"Bi kịch thẩm mỹ" của một hot girl Thái

Nguyễn Việt Hùng
Bài viết: 315

Tawanrat Fah Chaiamnuay - một hot girl Thái Lan, bị viêm nhiễm dẫn đến biến dạng khuôn mặt sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại một cơ sở thẩm mỹ không tên tuổi. Chỉ vài tiếng sau ca phẫu thuật, dịch lỏng chảy tràn ra trán, mắt và mũi, khiến toàn bộ khuôn mặt của cô bị biến dạng nặng nề.

Tawanrat Fah Chaiamnuay từng tới một phòng khám không tên tuổi tại Thái Lan để phẫu thuật chỉnh sửa mũi và tiêm silicon vào mặt. 7 tiếng sau khi kết thúc cuộc phẫu thuật, silicon đã chảy tràn trên khắp mặt Tawanrat, gây nên hiện tượng phù nề. Cùng với đó, chiếc mũi mới phẫu thuật của cô bị nhiễm trùng nặng, làm khuôn mặt biến dạng thậm tệ. Cô phát hiện bác sĩ đã sử dụng silicone lỏng thay vì sụn silicone như đã nói ban đầu.

Tawanrat có dung nhan xinh đẹp trước khi gặp tai biến thẩm mỹ

Tawanrat chia sẻ rằng, bác sĩ tại phòng khám trên thừa nhận đã tiêm một loại silicon lỏng vào mặt, mắt, trán và miệng của cô để khuôn mặt trông thon thả, mềm mại hơn. Cô chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ là nạn nhân của phẫu thuật thẩm mỹ. Tất cả là do ham làm đẹp với chi phí thấp.

Mức giá phẫu thuật mũi và tiêm silicon tại phòng khám này rẻ hơn rất nhiều so với giá tại các bệnh viện, cơ sở thẩm mỹ có tên tuổi, vì vậy mà nhiều cô gái, trong đó có Tawanrat, vẫn quyết tâm làm đẹp, bất chấp nguy hiểm. Cô đã quyết định đăng tải hình ảnh khuôn mặt biến dạng tới khó tin của mình lên trang cá nhân như một lời cảnh tỉnh những bạn gái ham làm đẹp với chi phí thấp.

Nếu không kịp đến một bệnh viện lớn để "giải quyết hậu qu3", tính mạng cô gái có thể bị đe dọa

Cuối cùng, cô đã phải tới một bệnh viện có uy tín để hút silicon ra khỏi mặt, điều trị viêm và chỉnh sửa lại mũi. Bác sĩ cho biết, nếu không điều trị kịp thời, mặt Tawanrat có thể bị biến dạng vĩnh viễn, dẫn tới nguy cơ tử vong.

Câu chuyện của Tawanrat Fah Chaiamnuay đã rung một hồi chuông cảnh tỉnh những cô gái ham làm đẹp giá rẻ.

 

PV
Contact Me on Zalo