Tay nghề bác sĩ quyết định 70% thành công ca phẫu thuật

Theo lời khuyên của một bác sĩ người Croatia, bạn cần tìm hiểu về các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ mũi trên nhiều kênh khác nhau. Sau khi đã lựa chọn được một vài người có vẻ đáng tin cậy nhất, bạn cần trực tiếp tiếp xúc với họ. Khi trao đổi với ​​các bác sĩ phẫu thuật tiềm năng, điều đầu tiên hãy hỏi họ đã thực hiện bao nhiêu ca phẫu thuật nâng mũi?

Về lý thuyết, người càng thực hiện nhiều ca phẫu thuật trong hành trình chuyên môn của mình thì sẽ càng đáng tin cậy. Tuy nhiên, để chắc chắn hơn, bạn hãy đề nghị họ cho xem các bức ảnh trước và sau của bệnh nhân đã được thực hiện trước đó, cần xem xét một cách kỹ lưỡng. Nếu các bức ảnh ấy đều có được vẻ đẹp tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt từng người, thì điều đó cho thấy đó là một bác sĩ phẫu thuật có khả năng cảm thụ thẩm mỹ phù hợp với bạn.

Ngoài ra, bạn có thể xem review của những khách hàng trước đó đã từng nâng mũi tại bác sĩ này để tăng độ tin cậy. Nếu nhiều người phản hồi tốt, có nghĩa bạn có thể “chọn mặt gửi vàng” để bác sĩ đó thực hiện cho mình.

Chúc bạn sớm tìm được bác sĩ nâng mũi “mát tay”!