Cập nhật bảng giá nâng mũi cấu trúc mới nhất

Lợi Trần
Bài viết: 91

Sinh ra ai cũng ước ao sở hữu cho mình một chiếc mũi cao đẹp. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn như vậy, có nhiều người mũi to, sống mũi thấp thì cần đến sự can thiệp của kỹ thuật nâng mũi. Hiện nay, có rất nhiều loại giá khác nhau cho dịch vụ này. Bài viết dưới đây sẽ là tổng hợp về bảng giá nâng mũi cấu trúc hiện nay.

Nâng mũi cấu trúc- đỉnh cao của kỹ thuật hiện đại

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp tái cấu trúc lại mũi, nhìn vào toàn bộ khuyết điểm trên khuôn mặt để để khắc phục lại sống mũi, đầu mũi, cánh mũi, trụ mũi. Phương pháp này được thực hiện trong trường hợp khách hàng tái phẫu thuật hay trường hợp có quá nhiều khuyết điểm ở mũi.

Chất liệu dùng trong nâng mũi cấu trúc

Bằng việc sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo cho nên nâng mũi cấu trúc luôn mang đến nét đẹp tự nhiên nhất cho khách hàng.

Sụn tự thân được lấy từ sụn tai và sụn vách ngăn. Sụn này có độ tương thích cao với cơ thể, vì thế được dùng làm dựng vách ngăn và bao bọc đầu mũi, tránh những xâm lấn. Tùy từng địa điểm có dịch vụ chăm sóc khách hàng khác nhau, tay nghề bác sĩ khác nhau mà giá của kỹ thuật nâng mũi cấu trúc khác nhau. Bảng giá còn phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng của các loại sụn này.

Sụn tự thân được dùng trong nâng mũi cấu trúc

Sụn nhân tạo hay sụn tự thân đều là các sụn sinh học, do đó tuổi thọ của mũi sau nâng sẽ giữ được lâu hơn, bền hơn và ít để lại biến chứng. Sụn nhân tạo được dùng để điều chỉnh sống mũi, được làm từ chất liệu silicon dẻo và có nhiều size khác nhau, phù hợp với từng kích cỡ mũi.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Thông thường, các bệnh viện thẩm mỹ lớn hầu hết đều dùng các sụn sinh học này để tiến hành nâng mũi. Chính vì thế, bạn nên yên tâm về chất lượng nhé.

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu?

Chi phí luôn là mối quan tâm hàng đầu đối với những ai đang muốn đi nâng mũi hay các dịch vụ làm đẹp khác bởi đây được coi là một khoản bỏ ra không nhỏ. Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu? Nâng mũi ở đâu giá tốt là câu hỏi được vô cùng khách hàng đồng thắc mắc.

Bạn thử nghĩ xem, khi đi nâng mũi điều đáng quan tâm nhất là về giá hay chất lượng? Giá dịch vụ thấp có ảnh hưởng nhiều đến chất lượng hay không? Lời khuyên chân thành cho các bạn là cả giá cả và chất lượng đều quan trọng bởi nâng mũi cấu trúc là một dịch vụ khó, kĩ thuật này đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao. Chính vì vậy, chi phí của một dịch vụ này khá đắt.

Điều này cũng dễ hiểu thôi, vì nâng mũi cấu trúc là nhìn toàn bộ vào khuyết điểm trên khuôn mặt bạn, từ đó để giải quyết các khuyết điểm này và làm cho mũi bạn được tự nhiên hơn. Trung bình, giá sửa mũi khoảng từ 25 đến 70 triệu, giá sửa mũi hỏng đã từng sửa trước khoảng từ 50 đến 120 triệu đồng (tùy vào tình trạng mũi và cơ sở thẩm mỹ).

Nâng mũi S Line cấu trúc giá bao nhiêu?

Nâng mũi S Line cấu trúc là gì?

Nâng mũi S Line là một dạng của nâng mũi cấu trúc, điều chỉnh mũi mềm mại như chữ S. Đây là kỹ thuật nâng mũi kết hợp chỉnh dáng mũi toàn diện nhằm mang đến cho khách hàng một sự tự nhiên nhất, mũi sẽ không bị thô, cứng và lệch sống mũi.

Ưu điểm của nâng mũi S Line cấu trúc

Ưu điểm vượt trội của nâng mũi S Line cấu trúc là dáng mũi đẹp tự nhiên, thanh tao. Đầu mũi thon gọn, dáng mũi chữ A rất hài hòa và mang đến tổng thể khuôn mặt Á Đông. Ưu điểm tiếp theo là mức an toàn 100% không xâm lấn, hạn chế để lại biến chứng, hiệu quả duy trì ổn định, bền vững theo thời gian, tránh hiện tượng đào thải chất liệu nâng mũi.

Hình ảnh trước và sau nâng mũi S Line cấu trúc

Nâng mũi S Line cấu trúc giá bao nhiêu

Bảng giá nâng mũi S Line cấu trúc sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố và các dịch vụ lựa chọn khác nhau. Tùy vào dáng mũi và tình trạng mũi của khách hàng mà bảng giá sẽ khác nhau. Với những khách muốn nâng mũi, đồng thời muốn cắt cánh mũi hay chỉnh lại vách ngăn, chỉnh xương gồ, hạ xương bè,.. giá trung bình khoảng từ 35 đến 80 triệu đồng.

Đối với khách hàng có tình trạng mũi xấu hơn, mức độ sửa nhiều hơn hay khách hàng tái phẫu thuật thì chi phí sẽ cao hơn. Bởi việc tái phẫu thuật tỷ lệ hỏng cũng không thấp, điều này phụ thuộc vào trình độ tay nghề của từng bác sĩ. Chi phí nâng mũi S Line cấu trúc tái phẫu thuật, mức độ sửa nặng trung bình khoảng 50 đến 120 triệu đồng.

Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc hiện nay đang chiếm tới 80% trong dịch vụ làm đẹp của phụ nữ Á Đông. Tuy nhiên, không phải ai trong số chúng ta đều có điều kiện để sửa mũi, bởi giá của nâng mũi cấu trúc không hề thấp. Với bài viết trên đây, hi vọng các bạn có thêm thông tin về dịch vụ này cũng như biết được chi phí để có thể chuẩn bị tốt nhất.

 

PV
Contact Me on Zalo