“Dắt túi” kinh nghiệm phẫu thuật nâng mũi cho khách hàng Việt Kiều

Đăng bởi PV

16/08/2020 22:29

Càng ngày, xu hướng Việt kiều về Việt Nam để thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ ngày càng đông đảo. Điều đó cho thấy một thực tế: Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ cùng với sự nâng cao tay nghề của đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ, Việt Nam nói chung, TPHCM nói riêng đã trở thành điểm đến yêu thích của nhiều Việt kiều là “tín đồ thẩm mỹ”.

 

Để chuyến “hồi hương” nhằm “nâng cấp nhan sắc” của những người Việt sinh sống ở nước ngoài đạt được kết quả như mong muốn, Bác sĩ chuyên sâu nâng mũi cấu trúc có một số chia sẻ:

- Thứ nhất, việc lựa chọn địa chỉ phù hợp, nơi có bác sĩ giỏi, hệ thống trang thiết bị hiện đại, quy trình dịch vụ ưu việt và chính sách hỗ trợ phong phú là yếu tố có ý nghĩa rất quan trọng. Trong thời đại công nghệ số, hầu hết thông tin về bác sĩ, cơ sở thẩm mỹ cũng như quy trình dịch vụ đều được cung cấp khá đầy đủ trên các website, fanpage, facebook…

Một trong những cái tên quen thuộc dành cho Việt Kiều là Viện thẩm mỹ NewFace – chuyên sâu về nâng mũi cấu trúc. Thông qua đó, khách hàng sẽ được gặp gỡ trực tiếp nhân viên tư vấn để nắm rõ hơn các thông tin cần biết. Khi đã quyết định sử dụng dịch vụ thì có thể book lịch sớm để chủ động thời gian, giảm thiểu được thời gian chờ đợi.

- Thứ hai, lựa chọn nơi lưu trú phù hợp. Nếu khách hàng có gia đình ở tại TPHCM thì mọi chuyện sẽ đơn giản hơn. Nhưng với những khách hàng về thăm gia đình ở các tỉnh, thành phố thuộc các địa phương khác thì cần có một nơi lưu trú phù hợp tại TPHCM với tổng thời gian khoảng 7-14 ngày để tiến hành ca phẫu thuật nâng mũi – bao gồm cả thời gian chăm sóc sau phẫu thuật.  

Tốt nhất, nên chọn những khách sạn ở khu vực quận 10 để tiện việc đi lại. 

Được biết, hiện có Thẩm mỹ viện ở TP.HCM đang áp dụng một số chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng Việt kiều. Cụ thể, khi khách hàng nhận tư vấn và gửi kế hoạch nâng mũi trước khi về nước thì sẽ được ưu tiên đặt lịch trước với bác sĩ; khách hàng sẽ được biết trước dáng mũi mô phỏng khuôn mặt 3D trước khi phẫu thuật.

Tham gia gói dịch vụ này, khách hàng sẽ được đưa đón tận sân bay, được chuẩn bị trước chỗ ăn, nghỉ cho khách hàng tại khách sạn 4* gần thẩm mỹ viện; được thực hiện gói nâng mũi cấu trúc sụn sườn – sử dụng vật liệu cao cấp nhất; Phương pháp An toàn – Bền vững – Đẹp tự nhiên, mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay. Khách hàng còn được hỗ trợ riêng 1 điều dưỡng chăm sóc hậu phẫu 1 lần/ngày tại khách sạn cùng với chuyên viên chăm sóc 12/7; hỗ trợ đầy đủ thuốc tại nhà hoặc mang ra nước ngoài và tư vấn các địa điểm du lịch trong thời gian ở Việt Nam.

Thật tuyệt vời phải không nào? Vừa là chuyến hôi hương, nghỉ dưỡng, lại tân trang nhan sắc, chắc chắn là điều mà các Việt Kiều không nên bỏ lỡ. 

Trước khi quyết định đi phẫu thuật nâng mũi, cần chuẩn bị những gì? Trước khi quyết định đi phẫu thuật nâng mũi, cần chuẩn bị những gì?

Trước khi nâng mũi cần chuẩn bị những gì là câu hỏi của rất nhiều chị em. Ngoài chi phí thì kiến thức về nâng mũi cũng rất quan trọng đấy nhé!

PV
Bạn đang đọc bài viết "“Dắt túi” kinh nghiệm phẫu thuật nâng mũi cho khách hàng Việt Kiều" tại chuyên mục Kiến thức nâng mũi. Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin gửi về hòm thư diendannangmui@gmail.com hoặc liên hệ