Giải phẫu thẩm mỹ chẳng khác nào cái áo - Tại sao lại lên án?

Đăng bởi PV

09/08/2020 11:05

TS Lê Thẩm Dương nêu quan điểm về vẻ đẹp của phụ nữ và sự cần thiết của phẫu thuật thẩm mỹ

Phụ nữ lại gồm 4 loại: nói nhẹ mà chân thành (chân thành ngu xuẩn và chân thành khôn ngoan khác nhau), nói nhẹ mà móc họng (nên ở nhà mới bị chồng nó múc cho), nói lớn mà chân thành, và đã lớn giọng lại còn móc họng. Nghệ thuật có duyên là nhẹ mà chân thành. Đó là nữ tính.

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương và những lời phát biểu của ông về phụ nữ

7 tỷ người trên hành tinh này đều thừa nhận rằng, với phụ nữ thì đẹp là nhu cầu số 1, đó cũng là nữ tính.

Khi hết đẹp, phụ nữ sẽ mất cân bằng về tâm lý. Bởi vậy, thật dại dột cho những anh chồng bắt vợ vất vả. Đáng lẽ phải thuê osin, để giúp vợ giữ lại cái đẹp.

Vai trò của cái đẹp là tạo ra tự tin, cân bằng tâm lý. Phụ nữ có thể đẹp bằng quần đùi, cắt tóc. Giải phẫu thẩm mỹ chẳng khác nào cái áo? Tại sao lại lên án?

Phụ nữ nói nhiều, đấy là đặc điểm của giới, cũng là nữ tính. Phụ nữ nghĩ bằng mồm, đang nói tức là đang nghĩ. Phụ nữ hoàn toàn không khó hiểu mà do đàn ông ngu không biết hiểu.

Đàn ông thì làm chuyện lớn, còn phụ nữ có những quan điểm mang theo đặc điểm giới tính riêng. Chính đặc điểm giới tính, nữ tính của phụ nữ khiến đàn ông phải chủ động sợ vợ.

Do đặc điểm giới tính, đặc điểm xã hội nên tôi thích con gái hơn, con gái có ý nghĩa lớn hơn với tôi so với con trai. Tôi phải dành nhiều hơn cho con gái mình. Về mặt nội hàm, não phụ nữ diễn giải tốt hơn đàn ông, nên con gái chia sẻ với tôi nhiều hơn.

Con gái phải biết chăm chút bản thân, phải biết đẹp và tươi, lúc nào cũng phải tươi. Đó là nữ tính, là điều tôi luôn căn dặn con gái tôi.

 

Muôn vàn câu chuyện "cười ra nước mắt" của người chọn nghề làm đẹp cho thiên hạ Muôn vàn câu chuyện "cười ra nước mắt" của người chọn nghề làm đẹp cho thiên hạ

Cả nhà cô dâu ngồi đợi make-up miễn phí, chưa trang điểm xong đã bị mọi người xúm lại chê bai… là một vài trong số rất nhiều nỗi niềm trong nghề được một thợ trang điểm chia sẻ.

PV
Bạn đang đọc bài viết "Giải phẫu thẩm mỹ chẳng khác nào cái áo - Tại sao lại lên án?" tại chuyên mục Tiêu điểm. Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin gửi về hòm thư diendannangmui@gmail.com hoặc liên hệ