Hỏi - Đáp: Vì sao không nên nâng mũi quá cao?

Lợi Trần
Bài viết: 91

Chiếc mũi với sống cao, cánh mũi nhỏ luôn là tiêu chí hàng đầu để đánh giá một gương mặt đẹp. Nhưng nếu nâng mũi quá cao thì sẽ dễ dẫn tới những "thảm họa". Vì sao?

 

Về lý thuyết, chiếc mũi cao thon sẽ mang lại vẻ hài hòa cho gương mặt. Nhưng nếu nâng mũi quá cao thì sẽ khiến cho tổng thể gương mặt trở nên thiếu hài hòa, bên cạnh đó còn có nguy cơ biến chứng vì da mũi mỏng hơn, lộ sụn, kéo căng mắt, bóng đỏ, đau nhức vùng mũi,…

Nhiều khách hàng có nhu cầu sở hữu chiếc mũi "cao tây", nhưng lại quên mất rằng chiếc mũi như vậy liệu có phù hợp với cấu trúc gương mặt và tình trạng mũi hiện tại của mình hay không.  

Bên cạnh đó, do trên thị trường thẩm mỹ có một số bác sĩ non yếu về chuyên môn, vì lợi nhuận nên sẵn sàng "chiều" theo ý muốn của khách hàng mà không xem xét kỹ lưỡng các yếu tố về chuyên môn.

Với những nguyên nhân này thì kết quả thẩm mỹ không như mong muốn, cũng như nguy cơ biến chứng xảy ra đối với những người nâng mũi quá cao là điều khó tránh khỏi.

Vậy, một khi đã "lỡ" nâng mũi quá cao, liệu có khắc phục được hay không?

Theo một số nhà chuyên môn có uy tín, nếu bạn đã "lỡ" nâng mũi quá cao làm tổng thể gương mặt không hài hòa và gặp biến chứng, gây nên cảm giác khó chịu thì giải pháp khắc phục cho bạn là cần đi sửa mũi lại. 

Thông thường, việc phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng sẽ được tiến hành sau 3 – 6 tháng tháo sụn và tùy theo cơ địa của mỗi người mà bác sĩ sẽ tiến hành sửa mũi sao cho phù hợp nhất, để tránh tiếp tục gây tổn thương lần nữa.

Để khắc phục tình trạng nâng mũi quá cao, tránh xảy ra biến chứng cùng như việc sửa mũi lại được đẹp hơn thì bạn cần lựa chọn nơi thực hiện phải đảm bảo an toàn và uy tín. Đồng thời chính bạn cũng phải là khách hàng thông thái để có những quyết định đúng đắn. 

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi tuyệt đẹp như ý! 

Contact Me on Zalo