Khóc 3 ngày 3 đêm vì quá đau, gái xinh vẫn khẳng định không hề hối hận khi phẫu thuật thẩm mỹ

Lợi Trần
Bài viết: 91

Dù trải qua hành trình rất đau đớn nhưng Tiểu Dã Thố vẫn khẳng định mình không hề hối hận khi đã "dao kéo" gương mặt.

Càng ngày, việc tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM) để trở nên xinh đẹp hơn càng phổ biến. Bất chấp chi phí đắt đỏ phải bỏ ra hay những biến chứng có thể xảy đến, không ai phủ nhận được sức mạnh của phương pháp làm đẹp này. Đó là lý do mà có nhiều cô gái dù ngoại hình không đến mức quá kém sắc nhưng vẫn quyết định liều mình "dao kéo", giống như cô nàng có biệt danh Tiểu Dã Thố đến từ Trung Quốc này chẳng hạn.

Mới đây, Tiểu Dã Thố đã công khai quá trình PTTM của mình lên MXH và nhận về rất nhiều lượt like, share cũng như bình luận. Bài viết của cô nàng như lời đáp cho câu hỏi được đặt ra trước đó rằng: "Liệu bạn có hối hận khi đã PTTM hay không?".

Với Tiểu Dã Thố thì câu trả lời là không, dù rằng hành trình đến với vẻ đẹp mong muốn của cô nàng cũng khó khăn và đau đớn không kém gì ai. Trước đó, bản thân Tiểu Dã Thố cũng thấy bản thân nhìn không đến nỗi, tuy nhiên một người bạn thân của cô nàng đã đi PTTM và điều này khiến Tiểu Dã Thố rất ngưỡng mộ. Hành trình thay đổi bắt đầu diễn ra từ đây.

 

Gương mặt ban đầu của Tiểu Dã Thố không tính là "kém sắc" tuy nhiên cô nàng vẫn quyết định PTTM cho bằng bạn bằng bè

Để tích đủ tiền phẫu thuật, Tiểu Dã Thố đã rất chăm chỉ làm thêm, đi dạy thêm... suốt mấy năm ĐH. Tới tận năm cuối khi tích đủ tiền, cô nàng quyết định "dao kéo" phần mũi đầu tiên. Thay vì độn sụn mũi như nhiều người, Tiểu Dã Thố chọn làm xương mũi. Trải nghiệm này được cô nàng miêu tả lại như sau: "Tôi đau đến mức phải kêu cha gọi mẹ. Tôi đã khóc ròng tận 3 ngày 3 đêm, đến khi đỡ đau hơn mới dám làm thủ tục xuất viện".

Có được sống mũi như ý, phần tiếp theo cô nàng đụng tới chính là cắt mí. Quá trình này thì diễn ra nhanh gọn hơn, dù rằng tiêm thuốc mê cũng khá đau. Gian khổ hơn cả chính là chuỗi ngày chờ hồi phục và hoàn thiện lại các phần đã "dao kéo". Tiểu Dã Thố đã phải sống chung với gương mặt sưng to cũng như chú ý vệ sinh từng chút một khá lâu. 

Quá trình làm xương mũi theo Tiểu Dã Thố là đau nhất, đủ khiến cô nàng khóc 3 ngày 3 đêm

 

Cắt mí thì nhẹ nhàng hơn nhưng khi tiêm thuốc tê vẫn rất đau

Quay trở lại với câu hỏi ở đầu bài, thông qua câu chuyện của mình, Tiểu Dã Thố khẳng định rằng lúc mới bắt đầu PTTM, cô nàng cực kì hối hận, sự đau đớn phải chịu có lẽ cả đời này cô nàng cũng không quên được. Tuy nhiên, trải qua gian nan là những trái ngọt mà bạn cũng khó lòng tưởng tượng được.

 

Gương mặt của cô nàng dần phục hồi và trở nên tự nhiên hơn theo thời gian

 

Góc nghiêng của Tiểu Dã Thố trước và sau khi làm mũi, đỉnh cao quá không?

Hậu phẫu thuật, ngoại hình của Tiểu Dã Thố đã thực sự "lột xác" xuất sắc: Sống mũi cô nàng cao vừa phải, thân hình gầy hơn, đôi mắt to tròn có hồn hơn... Thậm chí, nhìn hình ảnh của Tiểu Dã Thố sau hơn năm rưỡi PTTM, nhiều người còn nhận xét cô nàng trông rất giống Jisoo - một "mẩu" của girlgroup đình đám BLACKPINK.

"Bởi vậy, nếu ai đó hỏi tôi có hối hận vì đã PTTM không, tôi sẽ nói: Xinh như thế này thì ai mà còn hối hận nữa?", Tiểu Dã Thố chia sẻ.

Theo khổ chủ, một khi bạn đã xinh lên thế này thì chẳng có gì để phải hối hận nữa

Giờ đây Tiểu Dã Thố còn được nhận xét là rất giống Jisoo (BLACKPINK)

Chụp sương sương mà đẹp ngây ngất luôn

 

Một ca PTTM hết sức thành công đúng không?

Cùng chia sẻ cảm nghĩ của bạn về sự "lột xác" của cô nàng này nhé!

 

Contact Me on Zalo