Minh tinh Disney từng đối mặt "thảm họa" vì... sửa mũi

Nguyễn Việt Hùng
Bài viết: 315

Từ nữ diễn viên được yêu thích bậc nhất Disney, Ashley Tisdale trở thành nạn nhân bị chỉ trích sau ca phẫu thuật nâng mũi vào năm 2007.

Chia sẻ với tạp chí People vào năm 2007, Ashley giải thích cô phải thực hiện ca phẫu nâng mũi để chỉnh sửa vách ngăn bị lệch (gây ra chứng khó thở) chứ không nhằm mục đích thẩm mĩ. "Càng lớn tuổi, vấn đề trong mũi tôi càng tồi tệ. Bác sĩ bảo tôi bị lệch tới 80% vách ngăn và tôi bị gãy hai cái xương nhỏ trên mũi" - Cô nói thêm.

Ashley trước và sau ca phẫu thuật sửa mũi

Truyền thông liên tục đưa tin về ca phẫu thuật của Ashley, coi đó như một "thảm họa thẩm mỹ". Họ khiến công chúng tin rằng cô sửa mũi để trở nên xinh đẹp hơn, nhưng kết quả không được như ý.

Ashley Tisdale trở nên nổi tiếng nhờ các vai diễn trong ‘High School Musical’ và ‘The Suite Life of Zack and Cody’. Cô trở thành biểu tượng sắc đẹp nhờ mái tóc vàng, nụ cười rạng rỡ và thần thái sang chảnh. Chính vì thế mà nhiều người hâm mộ cảm thấy thất vọng khi ‘nữ thần’ đụng chạm dao kéo.

Mới hồi phục sau ca phẫu thuật được 2 tuần, Ashley đã có lịch trình biểu diễn. Cô cảm thấy khủng hoảng khi phải đứng trên sân khấu. 2007 là khoảng thời gian đen tối nhất trong cuộc đời Ashley. Cô bị ám ảnh với sự đeo bám của các tay săn ảnh.

“Lúc đó phẫu thuật thẩm mỹ không được chấp nhận về mặt văn hóa như bây giờ. Tôi từng bị mọi người soi xét, đánh giá nên cảm thấy rất xấu hổ về quyết định của mình. Tôi luôn thành thật và cởi mở về lý do tại sao tôi phẫu thuật, vì tôi biết có nhiều bạn trẻ hâm mộ tôi. Thật không may, sự săm soi của công chúng đã làm biến dạng, méo mó tất cả sự thành thật của tôi" - Cô chia sẻ.

Sau hơn 10 năm, chiếc mũi của Ashley lại bị đem ra bàn tán. Cô quyết định thẳng thắn nói quan điểm của mình qua bài đăng trên blog Frenshe. "Sau vài lần khám, bác sĩ đề nghị cạo bớt 'vết sưng' của tôi. Lúc đó tôi còn trẻ nên không suy nghĩ gì nhiều. Tôi làm phẫu thuật vì thấy nó không phải là vấn đề gì to tát cả. Hơn nữa, tôi đâu có đánh giá bất cứ ai nếu họ đi sửa mũi? Cơ thể của bạn, bạn được toàn quyền lựa chọn” - cô viết.

 

Nữ minh tinh ngày càng tự tin hơn với sắc vóc hiện tại của mình

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Ashley chia sẻ: “Thật buồn cười là sau 15 năm, tôi nghĩ rằng phẫu thuật nâng mũi không còn là điều cấm kỵ. Tôi tự tin nói về trải nghiệm của mình. Nhưng hóa ra, chẳng có lúc nào người ta chấp nhận nó cả. Tôi mất nhiều năm để xử lý khủng hoảng từ trải nghiệm này, trong khi thực tế, tôi nghĩ cuộc phẫu thuật không to tát đến vậy. Cảm ơn các bạn đã lắng nghe sự trung thực của tôi. Giá như mọi phụ nữ đều cởi mở như vậy, chúng tôi có thể cảm thấy bớt xấu hổ và yêu đời hơn nhiều" - Cô nói.

 

PV
Contact Me on Zalo