Nâng mũi bằng... bột mì: Thủ pháp "lừa tình" bá đạo!

Đăng bởi PV

28/02/2021 11:34

Chỉ cần một ít vật liệu rẻ tiền cùng vài thao tác đơn giản, bạn có thể "sở hữu" chiếc mũi thon cao như ý mà không cần phẫu thuật nâng mũi hay tiêm filler.

Thủ pháp này được một cô gái Đài Loan "phát kiến", chia sẻ lên mạng xã hội và được nhiều người chú ý. Được biết, có một loại bột được trộn với keo và chất tạo màu gần giống với màu da nhất. Sau đó, cô gái dùng thủ thuật nâng mũi giả bằng cách đắp bột rồi thêm vài nét phấn son để hoàn thiện việc họa mặt. Kết quả gây nhiều bất ngờ khi từ cô gái có nhan sắc bình thường lại trở nên vô cùng xinh đẹp.

Đầu tiên, cô trộn bột mỳ với vaseline để tạo một hỗn hợp dẻo như đất nặn, thêm một chút phấn nền để hỗn hợp cùng màu với màu da.

Sau đó, cô đắp hỗn hợp này lên sống mũi, rồi sử dụng gel lô hội vuốt lại cho "nuột".

Tán kem lót và kem nền lên toàn bộ khuôn mặt để phần mũi đắp thêm vào trông tiệp với màu da và thật hơn.

Chỉ sau vài thao tác, cô nàng đã có được chiếc mũi cao như ý

Chiếc mũi có thể dễ dàng lột ra sau khi tẩy trang. Cách làm đẹp kì lạ này ngay lập tức thu hút sự chú ý của không ít thiếu nữ Đài Loan và nhiều bạn trẻ Việt Nam. Tất nhiên, "tuổi thọ" của chiếc mũi... giả này chỉ được vài giờ, và nếu sử dụng vật liệu không đúng có thể gây dị ứng da.

 

PV
Bạn đang đọc bài viết "Nâng mũi bằng... bột mì: Thủ pháp "lừa tình" bá đạo!" tại chuyên mục Xu hướng thế giới. Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin gửi về hòm thư diendannangmui@gmail.com hoặc liên hệ