Nâng mũi cấu trúc 4D tự thân là gì?

Thực chất, đây là một tên gọi khác của nâng mũi cấu trúc bằng sụn tự thân. Phương pháp này có thể sử dụng 100% sụn tự thân hoặc chủ yếu sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo. Từ đó, mang lại cho bạn dáng mũi tự nhiên, mềm mại và chuẩn đẹp dưới mọi góc nhìn.

Nâng mũi cấu trúc 4D tự thân là công nghệ tiên tiến nhất, sử dụng kỹ thuật bóc tách toàn bộ cấu trúc mũi để tái thiết lập dáng mũi mới. Trong đó sử dụng các chất liệu độn thuộc sụn tự thân như sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn mũi. Các loại sụn này có độ tương thích gần như tuyệt đối với cơ thể.

- Sụn tai có tác dụng bao bọc và bảo vệ đầu mũi, giúp đầu mũi được đẩy cao hơn và tròn đầy, cân đối hơn. Bác sĩ sẽ tiến hành lấy 1.5 - 2.5 cm sụn tai và cắt gọt sao cho phù hợp với đầu mũi.

- Sụn sườn có tác dụng dựng trụ mũi hoặc nâng cao sóng mũi. Tuy nhiên, số lượng sụn và chất lượng sụn phải đảm bảo tiêu chí bác sĩ đưa ra. Ví dụ sụn không bị vôi hóa do tuổi tác quá cao hay không đủ độ đàn hồi. Vị trí lấy sụn có thể là 1 phần nhỏ 2 - 5cm sụn sườn số 6 hoặc số 7. Bác sĩ sẽ gọt dũa phần sụn này sao cho phù hợp với vị trí cần nâng.

- Ngoài ra, dựng trụ mũi có thể sử dụng sụn vách ngăn nhân tạo, trong trường hợp sụn sườn không đạt chất lượng.

Nhờ sự kết hợp linh hoạt giữa các loại sụn tự thân hoặc tự thân với nhân tạo, mà nâng mũi cấu trúc 4D chiều lòng được cả những khách hàng khó tính nhất. Đặc biệt, trước khi nâng mũi, bác sĩ sẽ mô phỏng dáng mũi sau nâng bằng máy chuyên dựng Vectra 4D. Điều này giúp bạn hình dung rõ kết quả và an tâm hơn trước khi bước vào ca phẫu thuật.

Nâng mũi cấu trúc 4D tự thân phù hợp với ai?

Phương pháp nâng mũi cấu trúc khắc phục mọi khuyết điểm về mũi

Đối tượng nào phù hợp với phương pháp này cũng là điều mà bạn quan tâm. Liệu bạn có thuộc top danh sách sau hay không, cùng tham khảo nhé.

- Nâng mũi cấu trúc 4D phù hợp với những người có nhiều khuyết điểm cả đầu mũi, trụ mũi và sống mũi. Đó có thể là sống mũi thấp, tẹt, lệch vẹo hay gồ ghề…

- Đầu mũi ngắn hếch, lộ thiên khiến bạn tự ti

- Cánh mũi to bè, mất cân đối

- Trường hợp đã nâng mũi nhưng mũi hỏng, buộc bạn phải phẫu thuật lại

- Hoặc những người có mũi xấu bẩm sinh hoặc biến dạng do tai nạn giao thông….

Như vậy, nâng mũi cấu trúc 4D không kén đối tượng. Bất kể bạn thuộc khuyết điểm nào kể trên, hãy liên hệ ngay tới các bác sĩ thẩm mỹ để được tư vấn phương pháp phù hợp nhất.

Xem thêm: 5 điều cần biết về nâng mũi cấu trúc 4d tự thân

Nâng mũi cấu trúc 4D tự thân có vĩnh viễn không?

Tuổi thọ dáng mũi được bao lâu phụ thuộc vào cách chăm sóc của bạn

Đây là một câu hỏi không có đáp án chính xác. Bởi không chỉ mỗi phương pháp này mà các phương pháp khác đều không chắc chắn được tuổi thọ của mũi. Dáng mũi có bền đẹp dài lâu hay không là do tay nghề bác sĩ phẫu thuật, môi trường phẫu thuật đảm bảo vô trùng, cơ sở thẩm mỹ uy tín chất lượng và chất liệu sụn. Ngoài ra, việc chăm sóc hậu phẫu như thế nào, kèm cơ địa có lành tính hay không… sẽ quyết định tuổi thọ dáng mũi. Nếu đáp ứng được những tiêu chí trên, dáng mũi có thể bền đẹp từ 20 - 30 năm, thậm chí tồn tại vĩnh viễn. Nên bạn hoàn toàn yên tâm với lựa chọn nâng mũi cấu trúc 4D tự thân nhé!

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi cao, đẹp chuẩn tỷ lệ vàng!