Nâng mũi cấu trúc S Line - Đẹp tự nhiên, an toàn, hiệu quả

Lợi Trần
Bài viết: 91

Để sở hữu một dáng mũi cao Tây hay cao tự nhiên "cá nhân hóa" giờ đây không còn quá khó khăn. Với công nghệ ngày một hiện đại thì ngày nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi ra đời. Trong đó nâng mũi cấu trúc S Line thực sự là làn sóng tác động mạnh mẽ trong cộng đồng làm đẹp, đặc biệt là giới trẻ. Tại sao phương pháp nâng mũi đó lại nổi lên và được nhiều người biết đến như vậy? Bài viết này chia sẻ thông tin để các bạn hiểu rõ hơn.

Nâng mũi cấu trúc S Line là gì?

Nâng mũi cấu trúc S Line là một phương pháp chỉnh sửa lại cấu trúc mũi, giúp bạn sở hữu một dáng mũi mềm mại như chữ S. Phương pháp này khắc phục toàn bộ các khuyết điểm giúp khuôn mặt thêm hài hòa hơn. 

Để tạo ra một dáng mũi S Line cũng không phải đơn giản, cần tổ hợp các kỹ thuật sau:

- Sử dụng sụn nhân tạo để tạo hình sóng mũi.

- Dựng vách ngăn, nâng cao trụ mũi, sửa đầu mũi bằng sụn tự thân.

- Tạo đầu mũi thon gọn, sửa lỗ mũi, cánh mũi.

- Kết hợp các kỹ thuật khác chỉnh sửa khuyết điểm trên mũi tạo một dáng mũi hài hòa, hoàn hảo.

Quy trình thực hiện nâng mũi S Line cấu trúc

Cũng giống như các phương pháp nâng mũi khác, nâng mũi cấu trúc S Line cũng bao gồm 6 bước cơ bản như sau:

- Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn để chọn ra dáng mũi phù hợp.

Ở bước này, khách hàng sẽ được lắng nghe bác sĩ tư vấn dáng mũi phù hợp với khuôn mặt, sau đó lựa chọn để tiến hành nâng mũi.

Bác sĩ tư vấn về kiểu dáng mũi phù hợp

- Bước 2: Kiểm tra sức khỏe để chỉ định phẫu thuật

Trường hợp có tiền sử bệnh về huyết áp cao,  tim mạch, các bệnh về máu ở cấp độ nặng thì không nên tiến hành phẫu thuật nâng mũi.

- Bước 3: Mô phỏng dáng mũi thông qua máy chuyên dựng vectra 3D

- Bước 4: Tiến hành sát khuẩn và gây tê để hạn chế đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

- Bước 5: Tiến hành phẫu thuật (thông thường phẫu thuật diễn ra khoảng 60 phút).

Khi phẫu thuật phải đảm bảo mọi thứ đã được khử trùng tránh nhiễm trùng mũi.

- Bước 6: Khâu thẩm mỹ và căn dặn, tái khám

Sau khi đã phẫu thuật xong, khách hàng cần nghe sự chỉ dẫn của bác sĩ về ăn uống và hoạt động cho đúng cách. Sau khoảng từ 7 đến 10 ngày đi cắt chỉ và tái khám lại.

Nâng mũi cấu trúc S Line đẹp ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ không có tên tuổi, không được mọi người biết đến nhiều vì thế các bạn không nên đi nâng mũi ở đây. Nên chọn những viện thẩm mỹ lớn để có độ an toàn cao, hạn chế những biến chứng sau phẫu thuật. Đồng thời cân nhắc chi phí nâng mũi phù hợp, tránh “sập bẫy” bởi những lời quảng cáo ngon - bổ - rẻ dẫn đến tiền mất tật mang.

Nâng mũi cấu trúc S Line đẹp ở đâu

Một cơ sở thẩm mỹ uy tín sẽ có các giấy tờ cấp phép rõ ràng. Các bác sĩ phẫu thuật sẽ có đầy đủ chứng chỉ y khoa hành nghề. Bạn có thể liên hệ các bác sĩ tại các cơ sở đó để được tư vấn nhanh nhất. Hoặc tham khảo từ những khách hàng đã từng phẫu thuật tại đó. Khâu “khảo sát chất lượng” này sẽ giúp bạn nhanh chóng nhận diện nâng mũi ở đâu đẹp.

Ngày nay, để sở hữu một chiếc mũi cao, thần thái không trở nên quá khó khăn. Đến với kỹ thuật nâng mũi cấu trúc S Line bạn sẽ nhanh chóng sở hữu cho mình một chiếc mũi cao mềm mại, kiêu sa chỉ trong khoảng 60 phút. Chúc các bạn thành công và có một chiếc mũi ưng ý!

 

PV
Contact Me on Zalo