Nâng mũi châu Á và xu hướng nâng mũi “cá nhân hóa” 

Đăng bởi PV

15/08/2020 21:44

Nâng mũi châu Á mang đến những hình ảnh khác nhau, tùy thuộc vào kinh nghiệm của bạn với phẫu thuật thẩm mỹ. Nâng mũi là nói đến phẫu thuật, chỉnh hình mũi tùy chỉnh cho mục đích thẩm mỹ - để tinh chỉnh, định hình lại hoặc thay đổi kích thước mũi.

 

Tuy nhiên, nâng mũi hợp dáng châu Á cũng có thể đề cập đến phương pháp điều trị không phẫu thuật. Bạn có biết rằng có một kỹ thuật mới phổ biến được sử dụng để tạo đường viền mũi mà không cần phẫu thuật? Tại sao phương pháp này là xu hướng và tại sao nâng mũi truyền thống cho khách hàng châu Á là duy nhất sẽ được giải thích trong bài viết này.

Nâng mũi châu Á là nâng mũi như thế nào?

Nâng mũi châu Á có ý nghĩa gì với bạn? Đối với nhiều chuyên gia thẩm mỹ, việc giữ gìn những đặc điểm dân tộc, độc đáo của họ là rất quan trọng, bất kể di sản của họ là gì.

Vào năm 2020, xu hướng phổ biến mà các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nhận thấy là những khách hàng muốn thay đổi ngoại hình thường chọn những cải tiến tinh tế hơn là một diện mạo hoàn toàn mới.

Đối với những người muốn cân bằng hoặc giảm xuống một khía cạnh của hình dạng mũi của họ, duy trì vẻ ngoài đặc biệt của họ vẫn là ưu tiên hàng đầu. Đối với mũi châu Á, điều đó có thể có nghĩa là chỉ thay đổi lỗ mũi, chỉ mũi hoặc chỉ cầu.

Nâng sửa mũi cho người châu Á thường khác với việc định hình lại mũi được thực hiện trên người Mỹ gốc Phi, châu Âu hoặc Ba Tư. Mũi khác nhau về cấu trúc và hình thức trên khắp thế giới, vì vậy những gì hoạt động tốt cho một mũi sẽ không phù hợp với mũi khác. Hiểu về giải phẫu khuôn mặt châu Á là điều cần thiết cho các bác sĩ phẫu thuật nâng mũi , nên họ luôn đề cao nâng mũi dân tộc, cá nhân hóa.

Những tính năng cụ thể có thể được thay đổi trong việc nâng mũi châu Á?

Khách hàng châu Á thường có da dày trên mũi. Làn da khỏe mạnh có lợi cho việc ngăn chặn các dấu hiệu lão hóa, nhưng nhóm dân tộc này cũng có xu hướng về da mũi dày, chóp mũi, gốc mũi rộng, và sống mũi thấp hoặc phẳng và giữa (hai mắt). Các khách hàng châu Á thường yêu cầu một đầu nhọn hơn, tinh tế hơn và một cây cầu được xây dựng, nâng cao. Đôi khi mong muốn có một chiếc xương sống nổi bật hơn phục vụ mục đích đeo kính thoải mái hơn, vì chúng được chế tạo để nghỉ ngơi trên phần này của giải phẫu mũi.

Mục tiêu của các công việc mũi châu Á là hầu như luôn luôn tạo ra sự hài hòa và cân bằng với các cấu trúc khuôn mặt khác. Trong quá khứ, nhiều bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đã tiếp cận tất cả các mũi tương tự nhau và mang lại một kết quả tương tự ít nhiều. Quá mỏng, cạo xuống và mũi bị chèn ép là một dấu hiệu rõ ràng về việc mũi của ai đó được thực hiện.

Có lẽ tác động phi thường này gây ra cho khách hàng châu Á và châu Phi là rõ ràng nhất bởi vì các đặc điểm dân tộc tự nhiên của họ ủng hộ một cơ sở mũi rộng hơn, sống thấp hơn và đầu tròn. Một chiếc mũi trông hoàn toàn không phù hợp với mắt, cằm, má và miệng có thể thu hút sự chú ý không mong muốn.

Nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy

Các lựa chọn ngày nay cho khách hàng châu Á đã mở rộng theo những cách tích cực và đầy hứa hẹn. Sự phát triển của chất làm đầy da lâu dài, an toàn và hiệu quả có nghĩa là có thể thay đổi mô mềm mà không cần phẫu thuật ngay bây giờ. Chúng không ấn tượng như vậy và chúng không thể đạt được những thay đổi, nhưng chất làm đầy mũi là lý tưởng cho nhiều khách hàng châu Á.

Những cải tiến có thể tiêm mũi có thể làm?

Nâng mũi châu Á: Cấy ghép mũi và phẫu thuật

Ở khách hàng châu Á, chóp mũi có thể thiếu định nghĩa và hình chiếu. Ghép sụn thường là phương pháp dễ dàng và an toàn nhất để xây dựng mô mũi bằng vật liệu cơ thể linh hoạt của chính khách hàng. Điều này có thể được trích xuất từ ​​mũi hoặc từ xương sườn trong các trường hợp khác. Sụn ​​lành tốt và có xu hướng giảm đáng kể các rủi ro tiềm ẩn như từ chối hoặc nhiễm trùng. Điều này cũng hoạt động tốt để tăng chiều cao của sống mũi và xác định đó là một phần của giải phẫu mũi. Sụn ​​là một vật liệu mềm để xử lý và thay đổi, vì vậy nó có thể được tùy chỉnh rất chính xác.

Cấy ghép tổng hợp cũng rất phổ biến, được làm từ Gore-Tex hoặc silicone trong hầu hết các trường hợp.

Sụn ​​ghép hoặc vật liệu tổng hợp được chèn và định vị cẩn thận dưới da nâng da mũi. Các vật liệu có xu hướng đủ mạnh để tồn tại, nhưng hơi linh hoạt và mềm mại, vì vậy chúng cảm thấy tự nhiên khi chạm vào.

Thu gọn cánh mũi 

Nếu lỗ mũi rộng,cánh mũi hơi tò bè thì một thủ tục phẫu thuật đơn giản có thể thu hẹp chúng vĩnh viễn. Loại bỏ các nêm da nhỏ ở gốc bên của mỗi lỗ mũi, sau đó giữ chặt các cạnh lại với nhau tạo ra một vết sẹo mỏng được giấu kỹ trong mỗi nếp nhăn tự nhiên. Thủ tục này ít rộng rãi hơn nhiều so với một công việc mũi châu Á đầy đủ, nhưng nó không thể đạt được thông qua tiêm filler không phẫu thuật.


 

Bác sĩ chuyên sâu phẫu thuật nâng mũi: Công nghệ nâng mũi bằng sụn sườn tự thân - xu hướng thẩm mỹ mũi an toàn và bền vững Bác sĩ chuyên sâu phẫu thuật nâng mũi: Công nghệ nâng mũi bằng sụn sườn tự thân - xu hướng thẩm mỹ mũi an toàn và bền vững

Trong suốt thời gian trước đây, đa số các ca phẫu thuật mũi đều được sử dụng vật liệu nhân tạo là silicon nguyên khối để tạo hình cả sóng mũi và đầu mũi. Tuy nhiên, loại vật liệu này...

PV
Bạn đang đọc bài viết "Nâng mũi châu Á và xu hướng nâng mũi “cá nhân hóa” " tại chuyên mục Thông tin cần biết. Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin gửi về hòm thư diendannangmui@gmail.com hoặc liên hệ