Nâng mũi – một trong những “chìa khóa” giúp bạn vượt qua khủng hoảng trong cuộc sống

Đăng bởi PV

30/10/2020 11:39

Không chỉ là yếu tố làm đẹp, nhiều người còn cho rằng nâng mũi là một trong những “chìa khóa” để giúp họ có thể vượt qua những khó khăn, khủng hoảng trong cuộc sống.

Vấn đề tài vận, phong thuỷ là một trong những mối quan tâm của nhiều người khi quyết định đi nâng mũi.

Không phải ai sinh ra cũng có ngay một chiếc mũi đẹp. Nhiều người mặc dù có các đường nét khác trên gương mặt khá hoàn hảo, nhưng lại bị “lỗi” với chiếc mũi ngắn, mũi hếch hay mũi tẹt… khiến cho gương mặt trở nên bị “tối”, thiếu đi sự thanh tú. Vì thế, họ cần đến sự can thiệp của dao kéo để có một chiếc mũi cao hơn, đẹp hơn.

Nhưng với nhiều người, quyết định nâng mũi không chỉ để cho họ trở nên đẹp, kiêu sa hơn, mà còn được coi là một “cứu cánh” nhằm giúp họ vượt qua những “rào cản” trên con đường hướng tới những thành công trong tình cảm hay sự nghiệp.

Bên cạnh việc quyết định nâng mũi để nâng cao tính thẩm mỹ cho gương mặt, yếu tố phong thủy cũng rất quan trọng

Khi lựa chọn nâng mũi, bên cạnh các vấn đề về đảm bảo an toàn, hiệu quả thì những tác động liên quan đến phong thuỷ hay tài vận cũng được rất nhiều người quan tâm. Nhiều người tin rằng sự thay đổi của dáng mũi có ảnh hưởng nhất định đến chuyện tài vận của chủ nhân, có thể tốt lên và cũng có thể xấu đi. Đó là điều mà nhiều người cảm thấy băn khoăn. Được biết, hiện nhiều bác sĩ thẩm mỹ đã vận dụng các kiến thức của nhân trắc học vào kỹ thuật nâng mũi. Các bác sĩ này sẽ tư vấn để khách hàng có thể hiểu rõ hơn những hiệu quả khi nâng mũi, chỉ ra những dáng mũi phù hợp với khuôn mặt để nâng cao tính thẩm mỹ, đồng thời cũng giúp “cải thiện” những gì bị cho chưa phù hợp với “phong thủy”.

“Tuy rằng hiện tại chưa có một quan điểm thống nhất nào khẳng định việc nâng mũi có ảnh hưởng đến tài vận hay không, tuy nhiên, trên thực tế, có nhiều trường hợp nâng mũi từng khẳng định rằng họ cảm thấy gặp nhiều may mắn hơn, cuộc sống thuận lợi hơn. Với các bác sĩ làm về thẩm mỹ, quan điểm về chuyện tài vận khi nâng mũi cũng tuỳ thuộc từng người, không bác sĩ nào giống bác sĩ nào. Thế nên, có thể nói, chuyện nâng mũi có ảnh hưởng đến phong thuỷ hay không tuỳ thuộc vào quan niệm của từng cá nhân. Nhưng một điều chắc chắn rằng nâng mũi đẹp hơn sẽ khiến cho bản thân chúng ta cảm thấy tự tin hơn, vui vẻ hơn, nhờ đó mà làm mọi việc thuận lợi hơn, dễ dàng hướng tới các thành công, cũng như cuộc sống cũng hạnh phúc hơn", một chuyên gia thẩm mỹ chia sẻ.

Dung mạo trở nên xinh đẹp hơn sẽ giúp bạn tự tin hơn để vượt qua khủng hoảng hiện thời, hướng tới những thành công trong tương lai

Tuy nhiên, yếu tố quan trọng nhất khi quyết định sử dụng đến “dao kéo” để cải thiện nhan sắc là tính an toàn. Do đó, chuyên gia khuyến cáo: “Điều quan trọng nhất chính là lựa chọn được cơ sở thẩm mỹ uy tín, bác sĩ có tay nghề cao. Như vậy thì ca phẫu thuật được đảm bảo hơn, bác sĩ cũng tư vấn và lựa chọn phương pháp thích hợp nhất cho bạn. Cuối cùng, điều bạn cần làm chính là tuân thủ theo mọi chỉ dẫn của bác sĩ thực hiện phẫu thuật".

Nâng mũi có khả năng cải thiện phong thủy – bạn tin hay không thì tùy bạn. Nhưng có một điều gần như chắc chắn là việc nâng mũi sẽ giúp bạn có gương mặt sáng sủa, xinh đẹp hơn, nhờ đó bạn có thể tự tin để hướng tới những thành công trong tương lai.

 

Hiểu đúng về phong thuỷ để mang lại tài lộc – thành công Hiểu đúng về phong thuỷ để mang lại tài lộc – thành công

Phong thủy được xem là học thuyết nghiên cứu chuyên sâu về sự ảnh hưởng của đất - nước - gió và khí trời tới đời sống phúc họa của con người.

PV
Bạn đang đọc bài viết "Nâng mũi – một trong những “chìa khóa” giúp bạn vượt qua khủng hoảng trong cuộc sống" tại chuyên mục Phong thủy về mũi. Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin gửi về hòm thư diendannangmui@gmail.com hoặc liên hệ