Nâng mũi phong thủy - Có nên xem tướng mũi trước khi phẫu thuật nâng mũi?

Đăng bởi Vệ Tuệ

18/08/2020 16:46

80% khách hàng quyết định nâng mũi với mong muốn cải thiện các đường nét trên khuôn mặt. Nhưng số ít 20% khách hàng còn lại mong muốn tướng mũi hợp phong thủy. Vậy nâng mũi phong thủy là gì? Liệu dáng mũi phong thủy có thực sự mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ không? Cùng Diễn đàn nâng mũi tìm hiểu ngay!

Thế nào là nâng mũi phong thủy?

Nâng mũi hợp phong thủy là phương pháp nâng mũi vừa đáp ứng được tiêu chí thẩm mỹ vừa đáp ứng được tiêu chí về nhân tướng học. Dựa vào mũi gốc của khách hàng mà bác sĩ sẽ chỉnh sửa giúp hài hòa cân đối với khuôn mặt. Đồng thời giúp kích tài vận, thay đổi tướng mệnh, thuận lợi hơn trong công việc, tình cảm và cuộc sống.

Nâng mũi theo phong thủy là gì? Có nên nâng mũi hợp phong thủy không?

Ví dụ, bạn có một sống mũi thấp nhưng đầu mũi tròn đầy, da mũi không quá mỏng cũng không quá dày, lỗ mũi kín. Xét về nhân tướng học, đầu mũi này mang lại nhiều tài lộc, thể hiện học thức uyên thâm, dễ thành công trong cuộc sống. Vì thế, nếu bạn đi nâng mũi, bác sĩ sẽ khuyên chỉ can thiệp phần sống mũi, không đụng chạm đến đầu mũi. Như vậy, bạn vừa tiết kiệm được chi phí nâng mũi, vừa sở hữu dáng mũi đẹp, hợp phong thủy.

Những dáng mũi nào tốt trong phong thủy mũi?

Theo nhân tướng học, mũi được xem “hoa tiêu” của khuôn mặt, quyết định tới 70% đường nét trên gương mặt. Dáng mũi càng đẹp càng thể hiện rõ tính cách cũng như vận mệnh tốt xấu của gia chủ. Dưới đây là một số dáng mũi tốt để bạn tham khảo:

Mũi phong thủy là mũi như thế nào?

Mũi dài so với tổng thể gương mặt

Có nghĩa là mũi chiếm tỉ lệ lớn hơn so với toàn gương mặt. Tướng mũi dài thể hiện là người thành đạt, nghiêm túc và chu đáo, có tinh thần trách nhiệm. Đã vậy, người có mũi dài thường thông minh, nhanh nhạy và kiếm tiền tốt. Nhìn chung, cuộc đời hanh thông, ít sóng gió.

Sống mũi thẳng, đầy đặn

Sống mũi thẳng, không lệch vẹo, không gồ ghề, đứt gãy là tướng mũi thể hiện con người ngay thẳng, trung thực và có năng lực tích cực. Ngoài ra họ còn biết quan tâm đến gia đình, bạn bè.

Cánh mũi đầy đặn, cân đối

Hai cánh mũi đầy đặn, cân đối, không quá rộng cũng không quá hẹp, da cánh mũi vừa phải thể hiện là người nhiều tài lộc, tình duyên suôn sẻ, cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Lỗ mũi rộng nhưng kín

Những người có lỗ mũi rộng có khả năng kiếm tiền và tích lũy. Sở hữu sự nhạy bén về tư duy kinh doanh nên không bao giờ rơi vào tình trạng túng thiếu hay nhờ vả người khác. Tuy nhiên lỗ mũi rộng phải đi kèm với kín, thì tiền tài mới giữ được.

Chóp mũi cao, tròn đầy

Thể hiện cho tiền tài và danh vọng. Ai sở hữu dáng mũi tròn đầy là người có kiến thức uyên thâm, nắm bắt tâm lý tốt, sự nghiệp danh vọng thuận lợi và được nhiều người yêu quý.

Những dáng mũi không tốt trong phong thủy mũi

Mũi to

Nếu người mặt nhỏ mà mũi to không hòa hợp tương xứng với các bộ phận khác thì là tướng bất thông, dù sinh ở gia đình phú quý, sung túc cũng khó thoát khỏi nghèo khổ. Mũi to mà lỗ mũi quá lớn, hay còn gọi là lỗ mũi hếch thì khó có thể giàu có.

Mũi tẹt

Những người có mũi tẹt thường là người ít giao tiếp hay thường thu hẹp mối quan hệ với mọi người kể cả người thân. Sự nghiệp khó thăng tiến xa vì tính cách của họ.

Mũi hếch

Người xưa có câu “Mũi hếch lên trời, suốt đời nghèo túng”. Lỗ mũi hếch là người có phần lỗ mũi hở ra ngoài nhiều là những người có cuộc sống nghèo hèn, làm công việc chân tay vất vả, suốt kiếp phải làm thuê. Đối với phụ nữ có tình duyên lận đận, cuộc sống vất vả, sinh đẻ khó khăn.

Nâng sửa mũi có ảnh hưởng đến tướng số không?

Chưa có nghiên cứu nào chứng minh nâng mũi thay đổi vận mệnh con người

Nhiều người đắn đo việc nâng mũi có giúp gia chủ thêm giàu sang? Thực tế, chưa có nghiên cứu khoa học nào cho thấy thay đổi dáng mũi sẽ làm thay đổi vận mệnh của một con người.

Tuy nhiên việc nâng sửa mũi sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi cao, thon gọn sẽ tạo ra tâm lý tự tin thoải mái trong giao tiếp. Từ đó sẽ có nhiều cơ hội thành công trong cuộc sống, công việc và các mối quan hệ xã hội, chuyện tình cảm. Không ít người sau khi sở hữu diện mạo xinh đẹp, cuộc sống trở nên khởi sắc hơn. Đó chính là lý do khiến nhiều người suy nghĩ, thay đổi diện mạo là thay đổi tài vận.

Ở một góc độ nào đó, chúng ta vẫn phải thừa nhận chiếc mũi có sức ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của con người. Những trường hợp may mắn sở hữu sống mũi cao và dài, đầu mũi tròn đầy nhưng thon gọn, cân đối và hài hòa với khuôn mặt thường có vận mệnh tốt, luôn được quý nhân giúp đỡ, thành công trong công việc và cuộc sống, gia đình luôn hạnh phúc ấm êm.

Nhưng nếu bạn không may mắn sở hữu dáng mũi hoàn hảo, thì việc nâng sửa mũi cũng là giải pháp tuyệt vời giúp khắc phục các khuyết điểm về mũi. Nâng mũi hợp phong thủy là tốt, nhưng trước hết hãy nghĩ đơn giản nâng mũi là để làm đẹp. Thời đại 4.0, các công nghệ chỉnh sửa mũi liên tiếp ra đời và làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Khi bạn đẹp, bạn tự tin, ắt hẳn những điều tuyệt vời sẽ đến với cuộc sống của bạn!

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi đẹp và hợp phong thủy! 

 

Tướng mũi phong thủy và ý niệm nâng mũi phong thủy giúp thay đổi vận mệnh Tướng mũi phong thủy và ý niệm nâng mũi phong thủy giúp thay đổi vận mệnh

Theo quan niệm xưa, tướng mũi không chỉ ảnh hưởng đến mặt thẩm mỹ mà còn thể hiện vận mệnh của người đó. Chính vì thế, trong những năm gần đây xu hướng nâng mũi phong thủy ngày càng rầm...

Vệ Tuệ
Bạn đang đọc bài viết "Nâng mũi phong thủy - Có nên xem tướng mũi trước khi phẫu thuật nâng mũi?" tại chuyên mục Tiêu điểm. Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin gửi về hòm thư diendannangmui@gmail.com hoặc liên hệ