Định nghĩa về hình thức phẫu thuật nâng mũi S Line

Chiếc mũi của người châu Á với đặc trưng là thấp và tẹt. Do vậy, nhiều người tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để dáng mũi được nâng cao hơn. Tuy nhiên, theo thời gian, dáng mũi sau phẫu thuật có xuất hiện một vài biến chứng. Có người bị lộ sóng, có người đầu mũi đỏ, thậm chí là thủng đầu mũi. Vì vậy, hình thức nâng mũi S Line ra đời để giải quyết toàn bộ những vấn đề trên.

Hình thức này hoạt động theo cơ chế tác động trực tiếp và các bộ phận của mũi. Bao gồm lỗ mũi, đầu mũi, cánh mũi, thậm chí là xương mũi cũng có thể tác động vào được.

Nâng mũi S Line là hình thức sử dụng hai loại sụn là sụn tự thân và sụn nhân tạo. Như chúng ta biết, sụn tự thân được lấy từ cơ thể khách hàng. Đó có thể là sụn sườn, sụn tai hoặc sụn vách ngăn.

Còn sụn nhân tạo là sụn được nhập khẩu. Vì vậy mà hình dáng, chất liệu tạo nên sụn cũng không giống nhau. Tùy vào khuyết điểm mũi mà bác sĩ sẽ sử dụng loại sụn nhân tạo phù hợp nhất.

 

Mang lại nhiều ưu điểm vượt trội nhưng nâng mũi S Line ở đâu đẹp, bạn đã biết chưa?

Nhóm đối tượng nào nên phẫu thuật nâng mũi S Line?

Nâng mũi S Line phù hợp với những khách hàng sau đây:

- Khách hàng có dáng mũi thấp và tồn tại nhiều khuyết điểm.

- Khách hàng có mũi bị gồ ghề, đồng thời xương mũi bị bè ra.

- Khách hàng có vách ngăn mũi không cân đối, bị lệch về một bên.

- Khách hàng đã từng sử dụng hình thức phẫu thuật thẩm mỹ mũi ở cơ sở khác nhưng bị hỏng hoặc không ưng ý.

- Khách hàng không may bị tai nạn ảnh hưởng cấu trúc mũi hoặc dị dạng bẩm sinh

- Khách hàng đã có dáng mũi tương đối cơ bản nhưng muốn tạo dáng S Line mềm mại hơn.

Nâng mũi S Line ở đâu đẹp và những tiêu chí đánh giá kèm theo

Để có thể nhận biết nâng mũi S Line ở đâu đẹp, bạn cần nắm rõ các tiêu chí sau:

Thứ nhất là đội ngũ y bác sĩ làm việc trong lĩnh vực nâng mũi tại cơ sở thẩm mỹ. Y bác sĩ phải là những người có kiến thức và kinh nghiệm lâu năm. Họ nhất định phải am hiểu chuyên môn thì khi phẫu thuật cho khách hàng mới được an toàn.

Thứ hai là những công nghệ phẫu thuật được áp dụng khi nâng mũi S Line. Việc sử dụng những công nghệ tiên tiến và hiện đại sẽ hạn chế tối đa những rủi ro. Và đương nhiên, tuổi thọ chiếc mũi của bạn sẽ được lâu dài và ổn định hơn rất nhiều.

Thứ ba là chất liệu sụn sử dụng cho khách hàng trong quá trình phẫu thuật. Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều sụn kém chất lượng và không an toàn. Nên việc tìm cơ sở đáng tin cậy và chất liệu sụn được kiểm chứng là vô cùng quan trọng.

Nâng mũi S Line ở đâu đẹp và... ba cái tên vàng trong làng thẩm mỹ 

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

JW là một trong những bệnh viện có thương hiệu và danh tiếng đã được nhiều người công nhận. Với câu hỏi nâng mũi S Line ở đâu đẹp thì JW là cái tên đáng để nhắc tới. 

Nâng mũi S Line ở đâu đẹp thì JW là cái tên đầu tiên

JW hoạt động trên phương thức chuyển nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện cùng tên ở Hàn Quốc. Do đó, nơi đây có đội ngũ bác sĩ với kiến thức và kinh nghiệm nhiều năm về làm đẹp. Thêm vào đó, nơi đây luôn cập nhập những xu hướng công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất. Cùng với chất lượng dịch vụ chuẩn 5 sao chính là điểm cộng của JW trong nâng mũi S Line.

Viện nâng mũi NewFace

Đúng như phương châm mang đến “Diện mạo mới - Cuộc đời mới” cho khách hàng, Viện nâng mũi Newface là cái tên không còn xa lạ với cả khách hàng trong nước và Việt Kiều. Đây cũng là một trong số ít cơ sở thẩm mỹ chuyên sâu về nâng mũi nổi tiếng tại Sài Gòn nhờ đội ngũ bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm. Với xu hướng nâng mũi theo tiêu chí “Đẹp - Tự nhiên - An toàn”, NewFace ngày càng khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường làm đẹp.

Viện nâng mũi NewFace - Chuyên sâu về nâng mũi

Tại NewFace, dáng mũi S Line cấu trúc là hình thức nâng mũi được rất nhiều chị em lựa chọn. Xem thêm bài viết "Nâng mũi S Line cấu trúc giá bao nhiêu, có nên nâng mũi S Line?" tại đây 

Thẩm mỹ viện quốc tế V.I.P

Sử dụng dịch vụ nâng mũi S Line tại V.I.P, bạn sẽ sở hữu ngay dáng mũi đẹp chỉ sau 1 tháng kể từ ngày phẫu thuật. Không những thế, V.I.P luôn chú trọng trong việc đảm bảo an toàn cho khách hàng. Bằng việc khử trùng các dịch vụ để tránh gây nên tình trạng lây nhiễm chéo.

https://lh6.googleusercontent.com/D17RMbWhqKlBHkdBBKWDNEXdIEb2b8BRcQkBpmhCG-0XlVFXpEs6MoC7Gsb43npq7O1eRNm_P5uEt6cDkdUeA2D4y09-KHklmhReWgkgy_MCAhboste1O0O2TamO_npXsZI7Mjzi

Nhắc tới nâng mũi S Line ở đâu đẹp, chúng ta không thể bỏ qua V.I.P

Dáng mũi sau phẫu thuật cũng đảm bảo chuẩn Hàn, mềm mại và tự nhiên. Những biến chứng cũng không xuất hiện và rủi ro được hạn chế.

Đồng thời, chế độ bảo hành với nâng mũi S Line ở đây cũng rất thu hút khách hàng.

Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã trả lời được câu hỏi nâng mũi S Line ở đâu đẹp phải không nào? Với những thông tin chia sẻ trên chúng tôi mong sẽ hữu ích với bạn. Và đừng quên gửi câu hỏi cũng như thắc mắc mà bạn đang quan tâm về cho chúng tôi nhé!