Định nghĩa về nâng mũi trả góp

Nâng mũi trả góp được xem là cách thức đem lại lợi ích dành cho khách hàng. Sau khi đã nâng mũi, thay vì trả chi phí trong một lần thì bạn có thể trả nhiều lần. Một tháng trả một lần và không tính lãi suất nên thu hút được đông đảo nhóm khách hàng hơn.

Nâng mũi trả góp là một thuật ngữ còn khá mới mẻ với phái đẹp

Cơ sở thẩm mỹ sẽ liên kết với một hoặc nhiều ngân hàng để hoàn thu chi phí nâng mũi. Tất cả mọi giao dịch của khách hàng được thực hiện thông qua thẻ tín dụng. Bạn có thể trả góp theo kỳ hạn tùy chọn, có thể là 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng,…

Và bạn cũng chỉ mất một khoản phí rất nhỏ cho ngân hàng với dịch vụ chuyển đổi trả góp. Phí này sẽ bị chi phối bởi kỳ hạn mà bạn lựa chọn, nhưng không đáng kể đâu.

Những lợi ích khi khách hàng tham gia dịch vụ nâng mũi trả góp

Thứ nhất, bạn sẽ giảm được áp lực từ tài chính. Thay vì mất một khoản tiền lớn trong một lần thì số tiền đó sẽ được chia ra nhiều lần.

Thứ hai, chất lượng dịch vụ nâng mũi hoàn toàn không có sự thay đổi. Bạn vẫn sẽ được tiếp đón và chăm sóc nồng nhiệt trước và sau phẫu thuật. Dáng mũi của bạn sau khi nâng vẫn sẽ chuẩn S line và mềm mại. Nói chung, chất lượng dịch vụ và sự an toàn vẫn được đảm bảo và đặt lên hàng đầu.

Thứ ba, thời gian tồn tại dáng mũi lâu, tùy thuộc vào hình thức khách hàng chọn.

Làm sao để biết bạn là nhóm đối tượng có thể sử dụng dịch vụ nâng mũi trả góp?

Có thể, bạn là sinh viên, nhân viên văn phòng hoặc đang làm công việc nội trợ ở nhà,… chưa có đủ điều kiện kinh tế. Chỉ cần muốn thay đổi dáng mũi của mình thì bạn có thể nâng mũi trả góp. Và một điều quan trọng là bạn không bận tâm tới các chương trình khuyến mại.

 https://lh3.googleusercontent.com/YFI-kBFUIh2gr-hzFC3Oza-jxp5iedF8HXLm4wOdrwzx_7TdCdz9hXqfQeStUOLwyhPJnmqdkrznn8LNCaLOgewNHyrm5HfwB422zsjKh0hH0KKoksXeUAVccxjs72mVPHj8p7gb

Nâng mũi trả góp là dịch vụ phù hợp với tất cả mọi người

Dịch vụ này khá phổ biến nên bạn cần tìm hiểu quy định riêng tại cơ sở mà mình làm. Đó là:

- Đối tượng khách hàng đã có thẻ tín dụng liên kết cùng ngân hàng.

- Đối tượng khách hàng đã có thẻ tín dụng nhưng liên kết khác ngân hàng.

- Đối tượng khách hàng chưa có thẻ ngân hàng và mong muốn được làm thẻ để trả góp.

Ba nhóm đối tượng này sẽ thực hiện trả góp khác nhau. Nên khách hàng hết sức lưu ý.

Khách hàng có nên sử dụng dịch vụ nâng mũi trả góp hay không?

Khi nâng mũi trả góp, bạn cần có tính toán chính xác. Điều này sẽ giúp bạn tránh rơi vào “cạm bẫy tài chính”. Cụ thể như thế nào thì cũng theo dõi:

Nâng mũi trả góp có nên hay không, nó có mang lại rủi ro không?

Ưu điểm:

- Chỉ cần bạn muốn nâng mũi thì bạn có thể thực hiện ngay, kể cả khi không có nhiều tiền.

- Bạn không cần chuẩn bị quá nhiều tiền để chi trả cho một lần. Thay vào đó, bạn có thể chia thành nhiều lần và đóng từng đợt theo tháng.

- Bạn sẽ được nâng mũi theo đúng yêu cầu. Và công nghệ nâng mũi, bác sĩ thực hiện không có sự thay đổi. Quá trình thăm, khám, chăm sóc sau nâng mũi vẫn được nhân viên tận tình hướng dẫn.

- Chiếc mũi sau khi nâng vẫn đảm bảo dáng mũi đẹp, hoàn hảo. Những biến chứng tụt sụn hay lộ sóng cũng được hạn chế ở mức tối đa.

Nhược điểm:

- Với nhiều khách hàng sẽ cảm thấy mất thời gian và công sức khi thực hiện giao dịch.

- Thủ tục đăng ký phức tạp.

- Số tiền thanh toán có thể sẽ lớn hơn chi trả một lần (nhỉnh hơn 1 chút nếu bạn không được hưởng nâng mũi trả góp lãi suất 0 Đồng).

- Những ưu đãi, khuyến mãi tại cơ sở làm đẹp có thể bạn sẽ không được hưởng.

- Chế độ bảo hành đối với khách hàng có thể không được áp dụng. Sở dĩ vì bạn chưa thanh toán 100% nên khi rủi ro xảy ra, bạn sẽ phải chịu hoàn toàn.

Khách hàng nên nâng mũi trả góp ở những địa chỉ nào?

Dịch vụ nâng mũi trả góp thường có mặt tại các spa, thẩm mỹ nhằm thu hút khách hàng. Còn tại các bệnh viện thẩm mỹ gần như không áp dụng hình thức chi trả này. Bạn cũng có thể tham khảo Top 5 địa chỉ nâng mũi đẹp và an toàn nhất Sài Gòn tại đây.

Bởi các chuyên gia cho rằng, nâng mũi trả góp rất tiện lợi nhưng cũng vô cùng rủi ro. Cụ thể đó là quyền lợi của khách hàng với các chương trình khuyến mại. Cũng như chế độ bảo hành sau phẫu thuật nếu như không may xảy ra biến chứng.

Với những thông tin trên, chúng tôi mong rằng bạn đã có một cái nhìn khách quan hơn về nâng mũi trả góp. Nếu như còn bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào hãy nhanh tay gửi về cho chúng tôi!