Sau sinh con bao lâu thì được nâng mũi?

Đăng bởi PV

09/08/2020 11:04

Nhiều người có ý định nâng sửa mũi nhưng lại đang mang thai hoặc cho con bú? Vậy sau sinh con bao lâu thì được nâng mũi, cùng chuyên gia giải đáp qua bài viết dưới đây!

"Tôi vừa sinh con được ba tháng và có ý định nâng mũi nhưng nhiều người nói sẽ ảnh hưởng đến con. Vậy sau sinh con bao lâu thì tôi có thể nâng mũi? Cảm ơn bác sĩ!"

(Bích Trâm, Đồng Nai)

Trả lời: 

Chào Bích Trâm, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Diễn đàn nâng mũi. Với thắc mắc có nên nâng mũi trong thời gian đầu mới sinh con hay không, các chuyên gia bác sĩ tại Viện thẩm mỹ NewFace (377, Sư Vạn Hạnh, P12, Q.10, TP. HCM) có những thông tin đến bạn như sau: 

Hiện nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, S line và nâng mũi S line Plus là bốn công nghệ được nhiều người lựa chọn. Các phương pháp trên đều là tiểu phẫu, không gây hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, bạn mới sinh con khoảng ba tháng thì không nên tiến hành nâng mũi, bởi lúc này cơ thể còn khá yếu ớt.

https://lh3.googleusercontent.com/czhQYWp4mTCByRhn5cdmVFVQT7ige1UI1HIcs-T_gXGa4N1P-aHGS_7fCeoAt48MIc3jUm8j_f4g2lpm-_-oU7WUNW0XaqbYVduWRJBSKQg8F6hQldsBhAeY6m2Hsy_abOhax-Ww

Sau sinh con, cơ thể còn yếu ớt nên chị em cân nhắc lùi thời gian làm mũi

Sau nâng mũi bạn phải uống thuốc giảm đau và kháng sinh. Các loại thuốc này có thể bị bài tiết qua tuyến sữa, gây ảnh hưởng chất và lượng của sữa mẹ trong giai đoạn cho con bú. Từ đó ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình phát triển của trẻ. Một số thuốc kháng sinh còn có khả năng làm mất sữa ở mẹ và phải mất thời gian dài kích lại. Trong khi đó, 6 tháng đầu tiên bé cần được nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ.

https://lh6.googleusercontent.com/JKW8l7DISMlMcJC5xHcJYPawS8E6qIsrvRdEc67tqsLFLnGIvshBKsE5EoxRlEjNvDpsrfriRe2F55Cul3txl_rRDfXfDf4xzv70FtRb8Hlk7_LC1PF8f51xiXYODWKgusOMwL3H

Nên nâng mũi sau khi sinh ít nhất 6 -12 tháng

Bạn nên để sau sinh ít nhất 6 -12tháng mới có thể nâng mũi. Thực hiện thủ thuật không chỉ chú trọng đến sức khỏe của mẹ mà còn phải quan tâm đến sự an toàn của bé về lâu dài. Việc tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ có thể giúp bạn có được dáng mũi cao, đẹp như mong đợi. Trước khi làm đẹp, bạn nên chọn địa chỉ uy tín, áp dụng kỹ thuật hiện đại và phẫu thuật theo đúng quy trình của Bộ Y tế.

 

Chuyên gia giải đáp thắc mắc về nâng mũi cấu trúc Mega S Chuyên gia giải đáp thắc mắc về nâng mũi cấu trúc Mega S

Theo bác sĩ Võ Thành Trung - phụ trách phẫu thuật tại Viện thẩm mỹ La Ratio, nâng mũi cấu trúc Mega S có ưu điểm nhanh lành vết thương.

PV
Bạn đang đọc bài viết "Sau sinh con bao lâu thì được nâng mũi?" tại chuyên mục Mũi hỏng phải làm sao. Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin gửi về hòm thư diendannangmui@gmail.com hoặc liên hệ