Sửa mũi có đau không?

Diễn Đàn Nâng Mũi
Bài viết: 12

Sửa mũi có đau không, có mấy phương pháp sửa mũi hiện nay nên tham khảo? Đó là những câu hỏi sẽ được giải đáp trong nội dung bài viết sau đây.

Sửa mũi có đau không, có mấy phương pháp sửa mũi hiện nay nên tham khảo? Đó là những câu hỏi sẽ được giải đáp trong nội dung bài viết sau đây.

Những trường hợp nên sửa mũi

Phân biệt các loại mũi và cách xử lý chính xác nhất | PHẪU THUẬT THẨM MỸ  NHA TRANG

– Đầu mũi ngắn hếch.

– Sống mũi thấp.

– Mũi gồ, quặp.

– Mũi sau nâng hỏng: Vẹo, lệch vách ngăn…

– Gặp biến chứng sau nâng: bóng đỏ, lộ sống…

Có mấy phương pháp nâng mũi phẫu thuật?

Trước khi tìm hiểu sửa mũi có đau không cần phải biết bạn phù hợp và hướng tới phương pháp nào trước. Hiện tại có 4 phương pháp phổ biến như sau:

+Nâng mũi đặt sống

Phương pháp này sử dụng chất liệu độn (sụn nhân tạo chất lượng tốt), để đưa vào phần sóng mũi nhằm nâng cao phần sóng. Chỉ phù hợp với ai có đầu mũi tương đối nét sẵn, gọn gàng.

Kỹ thuật nâng mũi đặt sống này đơn giản chỉ khoảng 20 phút, chi phí lại rẻ nhất, kết quả nâng mũi bằng sụn nhân tạo đúng chỉ định cũng rất ổn định.

+Nâng mũi bọc sụn tự thân

Khá tương tự phương pháp trên nhưng được cập nhật bước phát triển mới. Phù hợp với ai có đầu mũi chỉ hơi thiếu 1 chút độ dài. Vừa cải thiện được độ cao của phần sống mũi, lại có thể bảo vệ, kéo dài phần đầu mũi bằng cách bọc sụn tự thân (sụn tai) nên rất được yêu thích.

Sụn được lấy từ chính cơ thể của người nâng mũi, nên hoàn toàn không bị biến chứng. Đặc biệt, da đầu mũi sẽ dày hơn thêm bởi sụn tự thân, chống đỡ sụn nhân tạo hiệu quả, phòng biến chứng như lộ sụn, bóng đỏ da đầu mũi sau này.

+Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc là gì? Tại sao 80% chọn nâng mũi cấu trúc

Một trong những phương pháp được ưa chuộng nhất hiện nay vì giải quyết được hầu hết các khuyết điểm mũi. Nâng mũi cấu trúc can thiệp toàn diện mọi khu vực của mũi khác nhau, nên giúp tái lập cấu trúc mũi một cách toàn diện.

Trong kỹ thuật này, sụn nhân tạo và sụn tự thân sẽ được liên kết một cách hài hòa để nâng cao phần sống mũi, dựng trụ, đẩy cao đầu mũi. Ngoài ra cũng khắc phục một số trường hợp khác cần đến như cắt cánh, xử lý xương gồ…

+Nâng mũi sụn sườn

Có phương pháp nào ưu việt nhất thì đó chính là nâng mũi sụn sườn. Phát triển trên nền tảng chỉnh sửa của phương pháp cấu trúc, nhưng nếu cấu trúc vẫn có khả năng bị cơ thể đào thải chất liệu nhân tạo thì nâng mũi sụn sườn (dùng 100% sụn sườn tự thân) có thể nói không luôn với biến chứng này. An toàn, bền vững, thẩm mỹ, tất cả đều hội tụ trong phương pháp này.

Sửa mũi có đau không?

Nâng mũi cũng chỉ đơn giản là kỹ thuật điều chỉnh lại cấu trúc bên trong vùng mũi nên được xem là phẫu thuật đơn giản, tiểu phẫu. Bác sĩ sẽ thực hiện những thao tác nhanh gọn, chính xác, không tác động và xâm lấn vào bên trong nên sẽ không gây ra những đau đớn cho khách hàng.

Đừng lo lắng sửa mũi có đau không vì bạn sẽ được gây tê hoặc gây mê để cảm thấy thoải mái và dễ chịu trong suốt quá trình tiến hành, thậm chí bạn còn trò chuyện thoải mái với bác sĩ.

Tuy nhiên, để nhận được kết quả đẹp tự nhiên và an toàn lâu dài thì bạn cần lựa chọn đúng đắn địa chỉ mà mình đến thực hiện có uy tín không, đã được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động chưa, bác sĩ thực hiện là ai? 

Đa số những trường hợp khách hàng bị đau đều do thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ làm ăn kém chất lượng với những bác sĩ có tay nghề thấp, không tiên lượng được tỷ lệ thuốc giảm đau phù hợp.

Ý kiến chuyên gia

Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Dr Trần Phương chia sẻ như sau:

Review dịch vụ nâng mũi: Nâng mũi bác sĩ Trần Phương có tốt không?

Nâng mũi trên thực tế chỉ là một dạng tiểu phẫu, đơn giản hơn rất nhiều so với ca đại phẫu thuật khác. Trong quá trình làm, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê phần mũi cho khách hàng để hạn chế sưng nề và giảm tối đa sự đau đớn.

Hơn nữa, sau khi nâng mũi bạn được cấp phát thuốc giảm đau để uống trong những ngày đầu nên việc đau sau nâng cũng không còn là vấn đề.

Chính vì vậy, chúng tôi khẳng đinh phẫu thuật nâng mũi chỉ cần thực hiện đúng nơi với quy trình chuẩn, bác sĩ có tay nghề thì chắc chắn bạn sẽ không phải lo lắng sửa mũi có đau không nữa nhé!

 

Contact Me on Zalo