Sửa mũi theo Ngũ hành

Đăng bởi PV

29/10/2020 15:36

Theo nhân tướng học, dáng mũi ảnh hưởng đến vận mệnh của mỗi người. Nếu bạn đang sở hữu một dáng mũi không phù hợp với lá số tử vi của mình thì rất có thể đó là một trong những nguyên nhân khiến bạn đã hoặc đang gặp những khó khăn, vướng mắc trong cuộc sống. Vì vậy, việc phẫu thuật nâng mũi có thể là một giải pháp nhằm thay đổi vận mệnh theo chiều hướng tích cực hơn.

Theo nhân tướng học, dáng mũi có liên quan mật thiết đến vận mệnh và sự thành công của con người

Vậy, 5 mệnh trong Ngũ hành tương sinh cần thay đổi dáng mũi như thế nào để đem lại những điều may mắn, cầu được ước thấy? Người xưa đã từng đúc kết về vận mệnh của nhiều người mang nhiều dáng mũi khác nhau:

Mũi thời thượng tướng cao sang – Mũi gãy ngang mệnh bần hàn

Mũi tẹt: Kém sang, vận mệnh bần hàn, tình duyên lận đận bước 2 lần đò

Mũi gồ: Khuôn mặt gồ gề, công danh lận đận, cuộc đời trải qua nhiều sóng gió.

Mũi hếch: Tiền tài phân tán, làm đâu hết đấy, cuộc sống khó khăn, kiếm sống qua ngày.

Mũi cong lệch: Kém phúc khí, tình duyên mờ nhạt, vận mệnh lao đao

Mũi to: Năng lực có thừa nhưng công danh mờ nhạt, rất khó có được thành công

Nâng mũi hợp phong thủy là xu hướng hiện nay 

Vậy, 5 mệnh trong Ngũ hành phù hợp với những dáng mũi nào?

1. Mệnh Kim:

Người mệnh Kim có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và có tham vọng lớn đối sự nghiệp. Năm 2019 sẽ là cột mốc quan trọng và là cơ hội để họ thể hiện tài năng khiến sếp và đồng nghiệp phải thải trầm trồ, ngạc nhiên về tài năng của họ từ đó giúp sự nghiệp không ngừng thăng tiến.

Nâng chiếc mũi với sống mũi cao thẳng từ đầu mũi tới chân mũi, cánh mũi nhỏ gọn sẽ giúp sự nghiệp của những người mệnh Kim “lên như diều gặp gió”.

2. Mệnh Mộc:

Người mệnh Mộc có tính cách hướng ngoại, khá năng động, hoạt bát nên thường được nhiều người yêu quý, giúp đỡ trong công việc cũng như cuộc sống. Tuy nhiên, chuyện tình yêu trong năm 2019 họ lại không mấy thuận lợi.

Một dáng mũi cao mềm mại sẽ là điểm nhấn cho khuôn mặt của người mệnh Kim đồng thời củng cố sức mạnh của tình yêu khiến nó trở nên nở rộ và thăng hoa. Nâng mũi S line sẽ giúp những người mệnh Kim thay đổi vận mệnh đường tình duyên.

3. Mệnh Thủy:

Người mệnh thủy vốn mang nhiều yếu tố tốt đẹp về sức khỏe, may mắn và tài lộc nên không cần mất quá nhiều công sức để kích hoạt thủy khí. Cuộc sống của những người mệnh Thủy sẽ thay đổi ngoạn mục trong năm 2019, nhất là về đường kinh doanh và tài lộc.

Người mệnh Thủy phù hợp với dáng mũi đường cong mềm mại ở đầu mũi, được cho là sẽ hút tài lộc về nhà.

4. Mệnh Hỏa:

Người mệnh Hỏa mặc dù rất thông minh và sáng tạo, có thể đưa ra nhiều ý tưởng hay trong công việc. Tuy nhiên, chính điều này lại khiến họ gặp nhiều cản trở trên con đường thăng tiến trong năm 2019 bởi sự ghen ghét và đố kỵ từ đồng nghiệp.

Một dáng mũi cao vừa phải, mềm mại và hài hòa với khuôn mặt sẽ giúp người mệnh Kim cải thiện mối quan hệ với đồng nghiệp, thay đổi vận mệnh từ đó giúp sự nghiệp thăng tiến.

5. Mệnh Thổ:

Người mệnh thổ thường rất thuận lợi trong chuyện tình cảm vì họ chân thành, biết thông cảm và quan tâm đến người khác. Tuy nhiên, sự nghiệp của họ lại không mấy thuận lợi do thiếu tự tin sự quyết đoán mặc dù họ rất cần cù và trung thành.

Một dáng mũi cao tây sẽ giúp họ lấp đầy sự tự ti và thiếu quyết đoán từ đó thuận lợi hơn trên con đường chinh phục thành công.

PV (st)

 

Tướng mũi phong thủy và ý niệm nâng mũi phong thủy giúp thay đổi vận mệnh Tướng mũi phong thủy và ý niệm nâng mũi phong thủy giúp thay đổi vận mệnh

Theo quan niệm xưa, tướng mũi không chỉ ảnh hưởng đến mặt thẩm mỹ mà còn thể hiện vận mệnh của người đó. Chính vì thế, trong những năm gần đây xu hướng nâng mũi phong thủy ngày càng rầm...

PV
Bạn đang đọc bài viết "Sửa mũi theo Ngũ hành" tại chuyên mục Kiến thức nâng mũi. Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin gửi về hòm thư diendannangmui@gmail.com hoặc liên hệ