Khái niệm nâng mũi sụn sườn

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nâng mũi sụn sườn là phương pháp sử dụng chất liệu nâng kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo. Trong đó sụn tự thân được lấy từ sụn sườn của chính cơ thể khách hàng.

Hiện nay có hai loại nâng mũi sụn sườn bao gồm: Nâng mũi sụn sườn tự thân và nâng mũi sụn sườn sinh học.

Nâng mũi bằng sụn sườn tự thân là kỹ thuật chỉnh hình phần đầu mũi và trụ mũi bằng 100% sụn tự thân. Trong khi đó, nâng mũi sụn sườn sinh học sẽ có phần sụn nhân tạo được đưa vào phần sóng mũi, phần đầu mũi có chất liệu lấy từ sụn tai. Phần trụ mũi được chỉnh sửa từ sụn sườn hoặc sụn sườn sinh học. Sụn sinh học cao cấp là có cấu tạo tương tự như sụn tự thân và có tính tương thích với cơ thể khoảng 90 - 95%.

Điểm khác biệt của nâng mũi sụn sườn so với các kỹ thuật nâng mũi khác?

Nâng mũi sụn sườn xử lý được các trường hợp phức tạp

So với các kỹ thuật nâng mũi hiện hành, nâng mũi cấu trúc sụn sườn mang tới những ưu điểm vượt trội.

- Khắc phục được các tình trạng mũi phức tạp và mũi hỏng 

Là một trong những kỹ thuật nâng mũi hiện đại bậc nhất hiện nay, nâng mũi bằng sụn sườn có thể xử lý được hầu hết các nhược điểm mũi vẹo, lệch vách ngăn, những người có trụ mũi yếu, những người mũi ngắn muốn kéo dài mũi, những trường hợp biến chứng do phẫu thuật hỏng nhiều lần. Đồng thời, kỹ thuật này còn thích hợp với những cơ địa nhạy cảm dễ phản ứng với chất liệu sụn nhân tạo.

- Mang tới vẻ đẹp tự nhiên

Sụn sườn là chất liệu nâng có đặc tính linh hoạt tái cấu trúc mũi vì vậy khi được đưa vào bên trong sóng mũi bám chặt vào thành mũi qua thời gian sẽ hòa với cơ thể tạo nên một thể thống nhất. Từ đó tạo ra các đường nét tự nhiên mà không phải kỹ thuật nâng mũi nào cũng làm được. Ngoài ra kỹ thuật cho phép tạo hình sóng mũi chữ S mềm mại mang đến sự hài hòa trên tổng thể gương mặt, thay đổi diện mạo khách hàng.

Nâng mũi sụn sườn mang tới vẻ đẹp tự nhiên

- An toàn và tương thích với mọi cơ địa

Hiện nay, một trong những nỗi lo lắng của khách hàng là cơ địa không tương thích với vật liệu nâng, dẫn đến hiện tượng biến chứng, đào thải gây mất thẩm mỹ và phải phẫu thuật lại nhiều lần để sửa chữa. Tuy nhiên đối với nâng mũi cấu trúc sụn sườn, khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi sụn sườn được lấy từ chính cơ thể người thực hiện do đó tính tương thích cao hầu như không xảy ra tình trạng biến chứng như bóng đỏ hoặc lộ đầu mũi, sóng mũi.

- Thời gian duy trì lâu dài

Như đã đề cập ở trên, nhờ tính tương thích cao mà kỹ thuật này có độ bền vượt thời gian. Sau một thời gian sụn được đặt vào cơ thể sẽ hòa hợp tạo thành thể thống nhất từ đó độ bền kéo dài trọn đời theo tuổi thọ con người.

- Nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu?

Vì đây là công nghệ nâng mũi rất hot được đông đảo những người yêu thích làm đẹp lựa chọn do đó vấn đề về giá là thắc mắc của không ít người. Tùy vào quy mô cơ sở thẩm mỹ, tay nghề của các bác sỹ, độ uy tín của nơi thực hiện sẽ có các mức giá khác nhau. Khách hàng nên lựa chọn những địa chỉ tin cậy, đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật để chọn mặt gửi vàng. Dưới đây là mức giá tham khảo của các cơ sở thẩm mỹ trên thị trường:

 

Bệnh viện thẩm mỹ Kang Nam

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Anz nose

Viện thẩm mỹ NewFace

Giá nâng mũi sụn sườn

75.000.000

60.000.000 - 130.000.000

60.000.000 - 100.000.000

60.000.000 – 80.000.000

Nâng mũi sụn sườn có vĩnh viễn không?

Trong tất cả các chất liệu nâng hiện nay, chất liệu nâng được đánh giá có độ bền cao nhất chính là sụn sự thân. Sụn sườn được lấy từ chính cơ thể người thực hiện vì vậy khả năng tương thích ở mức tối đa.

Nếu bạn có một cơ địa tốt, tình trạng mũi phù hợp với kỹ thuật này kèm theo chế độ chăm sóc sau nâng hợp lý đảm bảo bạn sẽ có một dáng mũi bền đẹp vĩnh viễn.

Nâng mũi sụn sườn có đau không?

Không ít người có tâm lý sợ đau khi phẫu thuật, đây là điều khá dễ hiểu. Vậy rốt cuộc nâng mũi sụn sườn có đau không? Câu trả lời chính là nâng mũi sụn sườn không hề đau đớn. Bởi trước khi phẫu thuật bác sỹ sẽ thực hiện gây tê khiến khách hàng mất đi cảm giác. Bên cạnh đó, nâng mũi chỉ là một quá trình tiểu phẫu, can thiệp một phần mũi, thời gian phẫu thuật nhanh chóng, phục hồi chỉ trong một thời gian ngắn vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Nâng mũi sụn sườn bao lâu thì lành?

Mỗi khách hàng khi thực hiện nâng mũi đều háo hức mong chờ được nhìn thấy diện mạo mới của mình vì vậy câu hỏi mà các bác sỹ thường hay nhận được chính là nâng mũi sụn sườn bao lâu thì lành. Bên cạnh các yếu tố về mặt cơ địa hoặc chăm sóc sau phẫu thuật. Thời gian mũi lành trung bình thường rơi vào khoảng từ 15 - 30 ngày tùy thuộc vào cơ địa từng khách hàng. Quá trình phục hồi vết thương sau phẫu thuật sẽ diễn ra như sau:

- 1 đến 5 ngày đầu tiên sau khi nâng: mũi sẽ sưng to, các vết bầm sẽ tụ xung quanh mũi, đặc biệt là vùng mắt. Đây là điều hết sức bình thường mà bất cứ ca phẫu thuật nào cũng gặp phải vì vậy khách hàng không nên quá lo lắng.

- 7 đến 10 ngày sau khi nâng: Lúc này bác sỹ sẽ tiến hành cắt chỉ và tháo nẹp. Dáng mũi còn khá cứng và thô.

- 15 đến 30 ngày sau phẫu thuật: Mũi đã lên form, đi vào ổn định, không còn sưng và cảm giác đau đớn. Dần dần dáng mũi sẽ tự nhiên hài hòa với gương mặt.

Có thể nói để lựa chọn cho mình một phương pháp nâng mũi phù hợp là không hề dễ dàng. Với những giải đáp xung quanh phương pháp nâng mũi sụn sườn giúp bạn giải đáp phần nào thắc mắc. Nếu có bất cứ câu hỏi nào thêm, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được câu trả lời sớm nhất.