Vì sao người mũi tẹt cần phải khẩn trương sửa mũi?

Đăng bởi PV

29/10/2020 15:34

Mũi tẹt hẳn là không đẹp. Nhưng một câu hỏi nữa không khỏi khiến nhiều người băn khoăn là liệu mũi tẹt có bị ảnh hưởng gì đến tướng số không?

Trong nhân tướng học, mũi tẹt sẽ tiết lộ phúc vận phú quý giàu hay nghèo. Người mang chiếc mũi tẹt thường không gặp nhiều may mắn, cả trong công danh sự nghiệp lẫn đường tình duyên.

Thế nào là mũi tẹt?

Mũi tẹt là chiếc mũi có phần sống mũi thấp, xương mũi to bè, đầu mũi lớn, lỗ mũi rộng. Thông thường mũi bị tẹt làm cho tổng thể của chiếc mũi ngắn, có tình trạng hếch lộ rõ lỗ mũi.

Khi nhìn trực diện vào khuôn mặt: Bạn nhận thấy dáng mũi tẹt làm cho tổng thể gương mặt trở nên kém thu hút và không có điểm nhấn.

Hình 1 là chiếc mũi tẹt "nguyên thủy", hình 2 là dáng mũi đã được cải thiện đáng kể sau ca phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Khi nhìn nghiêng một góc vuông với khuôn mặt thì mũi tẹt khiến cho đường thẳng đo tiêu chuẩn mũi không đạt, đó là 3 điểm đỉnh đầu mũi, đỉnh đầu môi và đỉnh cằm không nằm trên một đường thẳng.

Tuy nhiên, cũng có nhiều loại mũi tẹt, và không hẳn cứ mũi tẹt là xấu. Có những người mũi tẹt với sống mũi thấp tẹt và ngắn hay to bè, nhưng cũng có người mũi thon gọn sẵn, dáng mũi ít khuyết điểm.

Theo nhân tướng học, với tướng mũi tẹt đối với nam giới, về tính cách thì đa phần là người sống khép kín, ít mở rộng giao tiếp xã hội, chỉ dừng lại những mỗi quan hệ người thân và gia đình. Mới tiếp xúc sẽ thấy nam mũi bị tẹt khó gần.

Về vận mệnh, tổng quan con đường sự nghiệp nam mũi tẹt không được thuận lợi, kinh doanh, buôn bán hay làm công việc gì cũng gặp khó khăn. Họ luôn phải lo lắng về tài chính, vất vả mà thành quả đem lại không như ý.

Về tình duyên, con trai dáng mũi tẹt và hếch là người coi trọng tình cảm, chân thành nhưng trong chuyện tình cảm lại thường bị lợi dụng, bội bạc. Về sau, hôn nhân không máy hành phúc, thường cãi vã về chuyện tiền bạc.

Đối với phụ nữ mũi tẹt cánh mũi to, về tính cách thường là dễ tin người, hay bị cảm xúc chi phối lý trí, thiếu tính kiên trì, nhanh chán nản làm cho mọi việc càng trở nên khó khăn hơn với họ.

Về vận mệnh, phụ nữ mũi tẹt hoàn toàn không có số mệnh giàu có như lời đồn mà ngược lại, họ dễ gặp lận đận, vất vả. Họ làm việc gì dù trong cuộc sống hay là công việc cũng gặp khó khăn và gian nan.

Về đường tình duyên, họ là người lụy tình nên về phương diện tình cảm luôn bị thiệt thòi, đau khổ. Bên cạnh đó, sức khỏe của người mũi bị tẹt không được ổn định, gia đình lục đục, không được ấm êm.

Việc "chỉnh sửa" chiếc mũi tẹt không chỉ tạo dáng mũi thanh tú, mà còn kéo theo nhiều sự thay đổi "thần kỳ" đối với khuôn mặt

Có nhiều cách để khắc phục mũi tẹt. Có phương pháp không phẫu thuật như sử dụng kẹp nâng cao mũi, đeo mỗi ngày tầm 10 - 15 phút và sau thời gian này bạn sẽ có 1 chiếc mũi thon, cao và đẹp như ý muốn. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả với phương pháp này cần mất rất nhiều thời gian trong khi thời gian duy trì không được lâu dài; trang điểm thật khéo cũng là cách có thể tạo cảm giác mũi cao hơn. Sử dụng phương pháp tiêm filler (chất làm đầy) giúp cải thiện dáng mũi nhanh chóng, nhưng đây là phương pháp có thể gặp nhiều rủi ro và kết quả không bền vững.

Nâng mũi cấu trúc vẫn được coi là giải pháp khắc phục mũi tẹt hiệu quả và lâu bền nhất. Đây là phương pháp giúp chỉnh hình lại toàn bộ cấu trúc mũi bằng sự kết hợp hoàn hảo giữa sụn sinh học Surgiform, Megaderm,… và sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn tại, sụn sườn).

Nâng mũi cấu trúc là “bí kíp” chỉnh hình mũi tẹt thành mũi cao nhanh nhất, giúp bạn cải thiện toàn diện sóng mũi, đầu mũi, trụ mũi và cánh mũi tạo nên một dáng mũi cao thon gọn, đẹp mềm mại như thật.

PV

Nâng mũi phong thủy - Có nên xem tướng mũi trước khi phẫu thuật nâng mũi? Nâng mũi phong thủy - Có nên xem tướng mũi trước khi phẫu thuật nâng mũi?

80% khách hàng quyết định nâng mũi với mong muốn cải thiện các đường nét trên khuôn mặt. Nhưng số ít 20% khách hàng còn lại mong muốn tướng mũi hợp phong thủy. Vậy nâng mũi phong thủy là gì?...

PV
Bạn đang đọc bài viết "Vì sao người mũi tẹt cần phải khẩn trương sửa mũi?" tại chuyên mục Phong thủy về mũi. Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin gửi về hòm thư diendannangmui@gmail.com hoặc liên hệ