Định nghĩa về hình thức phẫu thuật nâng mũi 100% sụn tự thân

Tương tự như những hình thức khác, nâng mũi 100% mang đến dáng mũi chuẩn đẹp. Qua đó, một phần đầu mũi sẽ được thu nhỏ, mũi được nâng cao, các khuyết điểm được khắc phục.

Nâng mũi 100% sụn tự thân hay nâng mũi 100% sử dụng sụn của chính khách hàng. Sụn được sử dụng phổ biến là sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi hoặc biểu bì mông.

Nâng mũi 100% mang đến dáng mũi chuẩn đẹp

Hiện nay, người ta gọi nâng mũi 100% sụn tự thân là nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn. Tuy nhiên, hình thức này chỉ dành cho một số nhóm đối tượng nhất định. Như da mũi quá mỏng, bị bóng đỏ và lộ sóng nếu nâng mũi thông thường. Thậm chí, có những khách hàng bị dị ứng với sụn nhân tạo. Lúc này, nâng mũi 100% sụn tự thân là giải pháp phù hợp nhất.

Trong phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ sẽ sử dụng các loại sụn khác nhau để phù hợp với dáng mũi của bạn. Thông thường, bác sĩ sẽ sử dụng sụn vách ngăn mũi, sụn vành tai, sụn sườn,... Mỗi loại sụn này lại có những chức năng khác nhau. Cụ thể:

- Sụn vách ngăn là phần sụn vách ngăn mũi của chính khách hàng, có tác dụng dựng trụ hoặc đệm lót đầu mũi.

- Sụn vành tai là loại phổ biến để nâng mũi sụn tự thân. Với đặc tính sụn mềm, mỏng, đàn hồi tốt nên được sử dụng để bao bọc phần đầu mũi.

- Sụn sườn có tính chất cứng, dựng sống mũi với tính an toàn cao. Do vậy, sụn được sử dụng để nâng cao phần sóng mũi với những trường hợp mũi tái phẫu thuật. Hoặc cũng có thể dùng 1 phần sụn sưn để dựng trụ vách ngăn.

Nâng mũi 100% sụn tự thân có xảy ra bất kỳ biến chứng nào hay không?

Kỹ thuật nâng mũi 100% sụn tự thân mang đến nhiều ưu điểm vượt trội. Theo đó, khuyết điểm của chiếc mũi thô, cứng sẽ được cải thiện toàn diện. Nâng mũi 100% sụn tự thân có tốt không? câu trả lời là nâng mũi 100% rất tốt. Có thể kể đến:

Chiếc mũi sau phẫu thuật đẹp tự nhiên. Dáng mũi sau khi nâng sẽ có hình chữ S, nhìn chính diện giống hình chữ A. Ưu điểm này khiến đầu mũi nhỏ, lỗ mũi hình hạt chanh ấn tượng.

Nâng mũi 100% rất an toàn đối với khách hàng sau phẫu thuật

Biến chứng, kích ứng sau phẫu thuật không xảy ra. Vì sụn tự thân được sử dụng 100% nên độ an toàn và thích ứng cao với cơ thể khách hàng.

Sụn tồn tại bền vững trong cơ thể và có tính ổn định cao. Tùy vào từng cơ địa mà sụn có thể tồn tại vĩnh viễn. Do vậy, nếu bạn thắc mắc nâng mũi sụn tự thân giữ được bao lâu, thì câu trả lời là có thể tồn tại trọn đời nếu được chăm sóc tốt và cơ địa lành.

Hình thức nâng mũi 100% tồn tại được lâu không?

Nâng mũi 100% có vĩnh viễn không và như đã trả lời, có thể tồn tại vĩnh viễn. Tùy vào cơ địa của từng khách hàng mà thời gian tồn tại của sụn sẽ có sự khác nhau. Có người lành tính, cơ địa tốt, thích ứng cao với sụn thì sụn sẽ tồn tại vĩnh viễn. Còn với những người cơ địa không tốt, thời gian kéo dài sẽ ngắn hơn, khoảng vài chục năm.

Chế độ sinh hoạt và chăm sóc mũi sau phẫu thuật cũng ảnh hưởng tới thời gian duy trì. Vì vậy, bạn nên có thói quen sinh hoạt lành mạnh. Đồng thời, đừng quên tái khám để được chăm sóc mũi một cách hiệu quả, an toàn nhất.

Nâng mũi 100% có thể tồn tại vĩnh viễn sau quá trình phẫu thuật

Tóm lại, không có câu trả lời chính xác cho câu hỏi nâng mũi 100% được bao lâu. Thời gian duy trì lâu hay không cònphụ thuộc vào chính bản thân bạn.

Hình thức phẫu thuật nâng mũi 100% có giá bao nhiêu?

Nâng mũi 100% giá bao nhiêu bị chi phối bởi nhiều yếu tố. Cụ thể, trình độ tay nghề của bác sĩ, mức độ uy tín, danh tiếng của bệnh viện. Cùng với đó, tình trạng mũi và khả năng cải thiện sau khi phẫu thuật cũng có ảnh hưởng.

Theo tìm hiểu, hiện nay hầu hết các đơn vị thẩm mỹ đều công khai bảng giá cho khách hàng. Vì vậy, mức chi phí nâng mũi 100% dao động khoảng từ 60 - 100 triệu đồng. Mức giá này được coi là cao nhất so với các phương pháp truyền thống khác, do nó yêu cầu kỹ thuật cao hơn. Tuy nhiên, với những ưu điểm mà nó mang lại thì cũng rất đáng đồng tiền.

Nâng mũi 100% là công nghệ cải tiến hiện nay nên mức giá này là hoàn toàn phù hợp. Đồng thời, với mức giá như vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dáng mũi sau phẫu thuật. Dáng mũi sau phẫu thuật sẽ lên chuẩn form và đẹp chuẩn Hàn Quốc như bạn mong đợi.

Nâng mũi sụn 100% là kỹ thuật làm đẹp không còn xa lạ với khách hàng. Theo đó, hình thức này giúp cải thiện hiệu quả những khuyết điểm về mũi, đặc biệt là mũi hỏng. Vậy nên đừng ngần ngại lựa chọn phương pháp nâng mũi tối ưu này bạn nhé. Và đừng quên gửi câu hỏi cho chúng tôi nếu bạn còn thắc mắc về kỹ thuật làm đẹp này!