Nâng mũi S line là gì?

Mũi nằm ở vị trí trung tâm của gương mặt đóng vai trò chủ đạo quyết định diện mạo và tạo dựng thần thái của người sở hữu. Ngoài ra, xét về khía cạnh phong thủy, nhiều người cho rằng dáng mũi sẽ quyết định tướng số của một người. Vì vậy mong muốn có được dáng mũi cao, tự nhiên, hài hòa với các đường nét trên gương mặt là niềm mong ước của nhiều người.

Công nghệ nâng mũi ngày càng hiện đại, trong đó nổi bật hơn cả là kỹ thuật nâng mũi S Line. Nâng mũi S line hay nâng mũi S line bọc sụn là kỹ thuật cấu trúc mũi có hình dáng chữ S trải dài từ góc trán đến đầu mũi mang tới vẻ đẹp tự nhiên và thanh tú cho gương mặt. Kỹ thuật này kết hợp linh hoạt giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân không chỉ có tác dụng thu gọn và nâng cao mũi mà còn hạn chế tối đa các biến chứng giúp dáng mũi tồn tại lâu dài theo thời gian.

Giải mã vì sao nâng mũi S line sụn tự thân được yêu thích và lựa chọn?

 

Nâng mũi S Line - đẹp tự nhiên duy trì vĩnh viễn

Nâng mũi S line được các chuyên gia trong ngành đánh giá là phương pháp tối ưu nhất tính đến thời điểm hiện tại. Kỹ thuật này được đông đảo các tín đồ thẩm mỹ ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội sau đây:

Dáng mũi đẹp tự nhiên phù hợp với người châu Á

Như đã đề cập ở trên, nâng mũi S line là kỹ thuật tổng hợp các tạo hình bao gồm nâng cao sống mũi, làm thon gọn và kéo dài đầu mũi, kéo dài trụ mũi tạo nên sự thay đổi về mặt tổng thể dáng mũi hình chữ S. Dáng mũi mềm mại, có độ cao vừa phải và độ cong tự nhiên được các chuyên gia trong ngành đánh giá phù hợp nhất với cấu trúc gương mặt người châu Á.

Chất liệu nâng thân thiện với cơ địa

Hiện nay, phương pháp thẩm mỹ mũi S line sử dụng hai chất liệu chính là sụn tự thân và sụn nhân tạo.

Trong các chất liệu sử dụng trong ngành thẩm mỹ mũi hiện nay, sụn tự thân được đánh giá cao nhất và ưu tiên. Nhờ có tính tương thích cao với cơ địa, tuyệt đối an toàn với sức khỏe con người mà tuổi thọ của dáng mũi bền hơn so với các chất liệu khác. Ngoài ra sụn tự thân còn khắc phục được các biến chứng hay xảy ra như: bóng đỏ vùng mũi, lộ sóng mũi, dáng mũi thô không tự nhiên,...

Form dáng ổn định lâu bền theo thời gian

Điều tạo nên sự khác biệt chính là khi phẫu thuật bác sĩ sẽ ưu tiên sử dụng phần lớn sụn tự thân để nâng mũi S line. Sụn tự thân được tách chiết từ chính cơ thể con người vì vậy khi được đặt trong khoang mũi sẽ tương thích với các mô, mạch máu tạo nên một thể thống nhất. Hạn chế tối đa tình trạng đào thải do dị ứng chất liệu nâng. Bởi vậy, dáng mũi sau nâng ổn định và duy trì lâu dài. Trung bình nâng mũi S line có thể duy trì từ 10 - 25 năm nhưng nếu tiến hành nâng mũi S line tự thân hoàn toàn (không có chất liệu nhân tạo) và có chế độ chăm sóc sau nâng hợp lý thời gian này có thể kéo dài trọn đời.

Những ai nên thực hiện kỹ thuật nâng mũi S line?

Đối tượng phù hợp nâng mũi S Line là ai?

Các phương pháp nâng mũi truyền thống chỉ phù hợp với một số đối tượng nhất định và xử lý được một phần nào đó khuyết điểm không thể tái cấu trúc toàn diện dáng mũi tạo ra sự thay đổi hoàn toàn cho khách hàng. Nhưng với nâng mũi S line, bác sĩ có thể can thiệp và chỉnh hình toàn bộ mũi từ sóng mũi, vách ngăn cho tới đầu mũi do mọi trường hợp như:

- Những người có dáng mũi thấp, tẹt.

- Những người có đầu mũi ngắn và bị hếch.

- Những người mũi bị vẹo, lệch do bẩm sinh hoặc phẫu thuật bị hỏng.

- Những người có cánh mũi và đầu mũi to, bè.

Quy trình chuẩn của một ca phẫu thuật nâng mũi S line

Để ca phẫu thuật đạt được hiệu quả cao nhất, một quy trình chuẩn nâng mũi S line sẽ bao gồm các bước dưới đây:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành thăm khám xác định các khuyết điểm hiện tại và đưa ra những tư vấn phù hợp. Khách hàng bày tỏ nguyện vọng của bản thân lựa chọn dáng mũi yêu thích dựa trên nền tảng lời khuyên của bác sĩ.

Bước 2: Khám sức khỏe toàn diện

Khách hàng trước khi phẫu thuật cần đảm bảo sức khỏe hiện tại đáp ứng đủ điều kiện. Bác sĩ tiến hành các xét nghiệm, thăm khám cần thiết để đánh giá tổng quát sức khỏe khách hàng.

Bước 3: Tiến hành đo vẽ phác thảo dáng mũi

Bác sĩ sử dụng các thước đo chuyên dụng đo lường và phác thảo vị trí can thiệp đảm bảo quá trình nâng mũi được thực hiện chính xác theo đúng sự tính toán ban đầu.

Bước 4: Tiến hành lấy sụn tự thân

Từ vị trí thích hợp trên cơ thể, bác sĩ tách chiết một lượng sụn thích hợp. Sau đó sụn được cắt gọt theo tỉ lệ đã đo từ trước.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật và xem dáng mũi trước khi đóng vết khâu

Bác sĩ đặt sụn nhân tạo vào sóng mũi, sụn tự thân vào đầu mũi và vách ngăn đúng vị trí cần can thiệp. Sau đó khâu vết thương lại rồi nẹp cố định.

Bước 6: Chăm sóc sau phẫu thuật và hẹn lịch tái khám

Sau khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được theo dõi trong vòng 24 giờ để đảm bảo không phát sinh biến chứng nào. Tiếp theo bác sĩ hướng dẫn chăm sóc tại nhà và hẹn lịch tái khám. Bạn cần tuân thủ những chỉ định của bác sĩ và thăm khám theo dõi cẩn thận sau phẫu thuật để dáng mũi nhanh chóng đi vào ổn định và chuẩn đẹp như mong muốn.

Hy vọng với những kiến thức về nâng mũi S line có thể giúp những ai đang trong quá trình tìm kiếm phương pháp nâng mũi phù hợp với bản thân có thể đưa ra sự lựa chọn đúng đắn. Mọi câu hỏi và đóng góp xin hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được câu trả lời nhanh nhất và hoàn toàn miễn phí.